Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến

by adminwd
Chọn Đăng nhập

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu bài hát chất lượng cao. Ứng dụng được phân phối miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Watch OS 4.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Kích thước: iOS ~ 170,7MB, Android ~ 16MB
  • Loại ứng dụng: Nghe nhạc
  • Nhà phát hành: VNG

6 Tính năng chính của ứng dụng

Giao diện trực quan

Ứng dụng Zing MP3 được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Trên giao diện chính của ứng dụng, nội dung được sắp xếp gọn gàng, các bài hát mới nhất sẽ được hiển thị đầu tiên.

Giao diện trực quan

Phát triển trên đa nền tảng

Không chỉ trên các thiết bị iOS và Android, ZingMP3 hiện đã hỗ trợ Apple Watch. Bạn có thể xem lời bài hát, chọn bài hát và bật và tắt nhạc ngay từ đồng hồ thông minh của mình.

Phát triển trên đa nền tảng

Hàng triệu bài hát với nhiều thể loại

Ứng dụng Zing MP3 được đông đảo người dùng quan tâm bởi kho nhạc khổng lồ với hàng triệu bài hát được cập nhật thường xuyên.

Hàng triệu bài hát với nhiều thể loại

Trình phát nhạc tối giản, đẹp

Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và là một trình nghe nhạc đơn giản nhưng có đầy đủ các công cụ như: hiệu ứng âm nhạc theo thể loại, hẹn giờ, hiển thị lời bài hát, …

Trình phát nhạc tối giản, đẹp

Quản lý nhạc đơn giản hơn bao giờ hết

Những bản nhạc bạn đã tải xuống, bản nhạc yêu thích, các bài hát hay MV đã nghe gần đây của bạn đều sẽ được tổng hợp lại, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những bài hát hay mà mình đã nghe. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát nhạc cá nhân và đặc biệt.

Quản lý nhạc đơn giản hơn bao giờ hết

Tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ

Zing MP3 được tích hợp công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bản nhạc yêu thích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ

Với những ưu điểm mạnh mẽ trên, bạn đã sẵn sàng tải và trải nghiệm ứng dụng Zing MP3 chưa? Bình luận bên dưới để thảo luận về ứng dụng này nhé.

 

You may also like

Leave a Comment