Western Dragon – Sự lựa chọn hoàn hảo

by adminwd

Môi trường sống hiện đại, tiện ích đẳng cấp kết hợp với vị trí đắc địa cũng như giá bán hợp lý đã tạo nên một lựa chọn thông minh khi đến với Western Dragon

Thuộc đô thị mới bậc nhất khu Tây, Western Dragon sở hữu phong cách trẻ, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và phong cách quý phái, tạo nên một dáng vẻ sang trọng và lịch lãm trong từng đường nét thiết kế, Western Dragon còn mang không gian mở đến nhà bạn, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh muôn màu, lung linh, rực rỡ của thành phố về đêm.

Căn hộ Western Dragon nằm ngay trên đường số 7, tuyến đường huyết mạch chính của khu dân cư Tên Lửa quận Bình Tân. Một tuyến đường kết nối và phát triển bậc nhất tại Bình Tân, nơi kết nối với trung tâm 3 quận: Bình Tân, quận 6, quận 8, Western Dragon được xem là có vị trí đắc đia hàng đầu khu Tây với việc hệ thống giao thông phát triển và hoàn thiện, khiến việc di chuyển của quý khách hàng đến các khu vực lận cận cua thành phố dễ dàng hơn.

Western Dragon được xây dựng với sứ mệnh mang đến một không gian sống hiện đại, một tiểu khu Hồng Kông giữa lòng Sài Gòn. Một môi trường sống trong lành, hiện đại với cảnh quan xanh mát bậc nhất khu vực.Toàn bộ không gian sống nơi đây thỏa mãn nhu cầu của cuộc sống như mơ với khuôn viên hồ bơi thả sức bơi lội sau ngày làm việc căng thẳng, nơi người lớn có không gian tản bộ hay tập thể dục quanh công viên, nơi trẻ nhỏ thỏa sức nô đùa và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh.

Nguồn: https://alinhadat.vn/tin-tuc/western-dragon-su-lua-chon-hoan-hao-1120 

You may also like

Leave a Comment