Tuổi Giáp Tý hợp màu gì và khắc màu gì nhất?

by adminwd
tuoi-giap-ty-hop-mau-gi-1-docx-a9-westerndragon-vn

Bạn tuổi Giáp Tý và muốn biết tuổi Giáp Tý hợp màu gì? Hãy cùng xem những màu sắc nào nên hợp và khắc với người sinh năm Tý nhé.

tuoi-giap-ty-hop-mau-gi-1-docx-a10-westerndragon-vn

Sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh của bạn sẽ giúp cân bằng năng lượng âm dương. Người tuổi Tý cũng vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn màu sắc quần áo, đồ trang trí tương xứng với mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và tránh được những điều xui xẻo. Vậy tuổi Bính Tý hợp với màu gì, mệnh thủy hợp với màu gì nhất? Hãy cùng YouHomes tìm hiểu trong bài viết này.

Những người sinh năm Tý có mệnh gì?

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Điểm chung của họ là cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, chịu khó. Họ là người tình cảm, dễ mến, hướng ngoại, kết bạn tốt, rất hiền lành và sống có tổ chức, nề nếp.

Chi tiết năm Tý:

Năm sinh: 1924, 1984

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim

Người tuổi Giáp Tý hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Khi người xưa quan sát và tích lũy kinh nghiệm, họ nhận ra rằng vạn vật trên trái đất đều liên kết với nhau, hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau, phát triển hay đấu tranh, tiêu diệt lẫn nhau.

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho những người sinh năm Giáp Tý (1924, 1984) thông tin ngũ hành tương sinh, tương khắc liên quan đến người tuổi Bính Tý dễ nắm bắt:

Kim loại bản địa, kim loại hợp kim

Mỗi chất là vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ, tương ứng với các màu khác nhau:

Kim: với màu vàng, bạc, bạch kim và các kim loại khác.

Gỗ: Mang màu sắc cây cối như xanh tươi.

Nước: Mang màu sắc của nước, chẳng hạn như xanh lam hoặc đen.

Mệnh hỏa: Các màu hợp với mệnh hỏa như đỏ, cam, tím.

Thổ: Mang những màu đất như nâu, nâu đỏ, vàng.

Đó là lý do tại sao tuổi Tý hợp các màu vàng, đất son, trắng, xám và ghi. Những màu này luôn là màu may mắn, mang lại phú quý cho họ.

tuoi-giap-ty-hop-mau-gi-1-docx-a9-westerndragon-vn

Hỏa khắc kim, kim khắc mộc

Fire Etching Metal: Lửa làm cho kim loại nóng chảy.

Kim loại khắc gỗ: Kim loại có thể dễ dàng cắt gỗ và cây cối.

Theo cách phân loại màu trên, người sinh năm Chuột nên tránh hoặc hạn chế tối đa việc sử dụng màu hồng, đỏ, cam, tím, xanh lục và các tông màu khác. Điều này khiến những người có cuộc sống hoàng kim dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, làm ăn thất bát khó thành công.

Như vậy, đọc xong bài viết này bạn đã biết tuổi Giáp Tý hợp màu gì rồi phải không? Tuy nhiên, khi sử dụng màu sắc trong cuộc sống, hãy cố gắng cân bằng và đừng lạm dụng nó vì những lý do đôi bên vì nó có thể dẫn đến phản bội.

You may also like

Leave a Comment