Các Kiểu Trang Trí Cây Thông Noel Đẹp Cho Cây Thông Sinh Động

by adminwd
Trang trí cây thông noel -a3-westerndragon.vn

Mách bạn những cách trang trí cây thông noel đẹp, cách trang trí cây thông noel đơn giản và dễ dàng cho mùa giáng sinh ấm áp sắp đến.

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa Giáng sinh, nhiều người lại nô nức trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh rộn ràng như thế. Cây thông noel là biểu tượng của ngày lễ giáng sinh và là vật dụng không thể thiếu trong nhà và ngoài đường.

Vậy bạn chọn cách trang trí cây thông Noel như thế nào? Hãy tham khảo phương pháp sau đây.

Trang trí cây thông Noel hiện đại

Các phong cách trang trí cây thông Noel hiện đại không quá cầu kỳ. Nhưng bạn có thể kết hợp những quả bóng màu đỏ với những chiếc tua màu đỏ lấp lánh quấn chéo ở gốc cây. Dưới gốc cây, đừng quên những hộp quà với những chiếc nơ màu sắc khác nhau. Có thể treo một chiếc nơ trạng nguyên hoặc một đôi chuông nhỏ trên ngọn cây.

Trang trí cây thông noel -a4-westerndragon.vn

Cuối cùng, đặt một hàng rào bằng gỗ xung quanh các cây thông. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc trang trí cây thông Noel theo phong cách hiện đại.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bóng, vòng hoa, hộp quà, hàng rào đồng hồ gỗ hoặc vòng hoa trạng nguyên. cùng một số phụ kiện trang trí khác.

Trang trí cây giấy origami

Như chúng ta đã biết, nghệ thuật gấp giấy origami của Nhật Bản đã mang đến cho người chơi rất nhiều sản phẩm tinh tế. Vì vậy, hãy cùng gấp giấy theo phong cách origami để trang trí cây thông Noel nhé.

Trang trí cây thông noel -a5-westerndragon.vn

Giấy là một vật liệu phổ biến, và gấp là một trò chơi yêu thích của trẻ em. Một cây thông ở phía đông luôn được treo bằng hạc giấy, quạt giấy hoặc đèn lồng giấy nhỏ. Trong văn hóa phương Tây, người ta thường trang trí bằng các thiên thần và các vì sao. Theo sở thích, bạn có thể chọn hình origami yêu thích để trang trí.

Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển

Cho đến ngày nay, nhiều người vẫn ưa chuộng phong cách trang trí cây thông Noel cổ điển. Vì vậy, cây thường được đặt gần lò sưởi hoặc hình ảnh đại diện cho lò sưởi. Những chiếc vớ quà tặng sẽ được treo gần đó.

Trang trí cây thông noel -a6-westerndragon.vn

Đặt trên cây thông trong phòng, nó sẽ xếp thành từng lớp những quả bóng, hạt cườm và dây lung linh lấp lánh. Đóng dưới gốc cây là một hộp quà, và trên đỉnh cây thông là một ngôi sao màu trắng. Đừng quên vòng nguyệt quế, quả thông.

Trang trí cây thông theo phong cách hoàng gia

Trong những ngôi nhà có không gian và phòng khách sang trọng hiện đại, cây thông cũng cần được trang trí đúng cách và hài hòa. Màu sắc chủ đạo bạn nên chọn là vàng và bạc. Kết hợp với những ánh đèn lấp lánh sẽ mang đến sự độc đáo và hoàn hảo hơn cho ngôi nhà.

Trang trí cây thông noel -a3-westerndragon.vn

Cây thông Noel vàng: Nó không chỉ là một trang trí cây thông Noel với màu vàng. Trang trí chủ yếu bằng mạ vàng. Điều này khiến chúng ta không khỏi trầm trồ về độ sang trọng, phú quý của một cây tùng dát vàng.

Đây là những cách trang trí cây thông Noel hàng đầu mà bạn nên chọn trong năm nay.Hãy trang trí cây thông noel của bạn theo bất kỳ cách nào trong dịp Giáng sinh này, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo và thay đổi nó để không gian nhà mình đẹp hơn.

 

You may also like

Leave a Comment