Sugar daddy sugar baby là gì ? Họ có mối quan hệ gì với nhau

by adminwd
sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-2-a3-westerndragon

Gần đây, mạng xã hội tràn ngập các thuật ngữ tiếng lóng “sugar daddy” và “sweetheart”. Vậy sugar daddy sugar baby là gì? Mối quan hệ của họ là gì, khi nhắc đến hai chữ này, có người tức giận, có người khinh thường. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tham Khảo Thêm: Sáp Ong Để Làm Gì? Tìm Hiểu Về Sáp Ong

Khái niệm về sugar daddy sugar baby là gì?

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-2-a3-westerndragon

Sugar daddy là gì? Trong tiếng Anh, daddy là một từ được sử dụng không chính thức để xưng hô với bố / mẹ. Tuy nhiên, ngày nay, cư dân mạng không còn dùng từ “bố” để chỉ bố mà thay vào đó là nói về những cặp đôi đang yêu nhau. Điều đặc biệt của những cặp đôi này là người đàn ông ở độ tuổi trung niên, tài chính rủng rỉnh, có thể đã kết hôn hoặc độc thân. Họ sẽ hỗ trợ tài chính cho “con gái nuôi” dưới hình thức tiền bạc hoặc vật chất để đổi lấy sự thỏa mãn về tình cảm hoặc thậm chí là “tình dục”.

Sugar baby là gì? Tương tự như sugar daddy, sugar baby là một từ lóng để chỉ một cô con gái nuôi ngụy trang. Sugar baby thường là học sinh, sinh viên trẻ trung xinh đẹp muốn hướng tới cuộc sống học tập đầy đủ về tài chính mà không phải lo toan, đi làm như các bạn cùng trang lứa. Khi đánh đổi tình yêu lấy tiền, những đứa trẻ ăn đường phải thỏa mãn nhu cầu tình cảm và nhu cầu “hậu cảm xúc” của những người làm cha.

Ngày nay, sugar baby không chỉ gói gọn trong lứa tuổi học sinh, sinh viên. Chỉ cần bạn có nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành một sugar baby.

Vì vậy, sugar baby thường được dùng để chỉ những cô gái rất trẻ trung, xinh đẹp và hấp dẫn. Để có được cuộc sống sung sướng hơn bình thường, những cô gái trẻ này thường sẵn sàng cúng dường “bố nuôi” bất cứ thứ gì.

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-2-a2-westerndragon

Nguồn gốc của mối quan hệ giữa sugar daddy sugar baby là gì

Theo một số tài liệu lịch sử, mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby được hình thành lần đầu tiên vào năm 1908 giữa một cô gái trẻ tên là Alma và doanh nhân người Mỹ Adolph Spreckels. Adolf là chủ sở hữu của một công ty tinh chế đường có tên là Spreckels Sugar. Khoảng cách tuổi tác giữa hai người là 24 tuổi.

Có lẽ vì sự chênh lệch tuổi tác của cô và Adolf, Alma thường gọi ông là “Bố già”. Mối quan hệ của họ và danh hiệu “Sugar Daddy” xuất hiện trên nhiều tờ báo nổi tiếng thời bấy giờ. Kể từ đó, sugar daddy và sugar daddy trở thành một thuật ngữ tiếng lóng phổ biến dùng để chỉ người tham gia trao đổi.

Ở Việt Nam, mối quan hệ này gần như đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ kể từ khi một nhóm kín trên Facebook có tên “SGDD-SGBB Việt Nam” bị giới truyền thông phanh phui.

sugar-daddy-sugar-baby-la-gi-2-a1-westerndragon

Mối quan hệ giữa sugar daddy sugar daddy là gì?

Mối quan hệ “cha nuôi, cha nuôi” này thực chất là một kiểu hẹn hò mù quáng, trong đó một bên chấp nhận vật chất, bên kia chấp nhận tinh thần. Chính vì vậy, quan hệ trai bao và gái gú thực chất là quan hệ trao đổi tiền bạc giữa một ông già có vợ hoặc chưa vợ, có điều kiện kinh tế khá giả và một cô gái trẻ đẹp. .

Các cô gái thường sinh con đường trong độ tuổi từ 18-22. Đây là ngày đi học, xa gia đình, thích trải nghiệm những nơi sang trọng, quán bar, sử dụng đồ xa xỉ hay đi du lịch khắp nơi. Đồng thời, sugar daddy hoàn toàn có thể làm được điều đó, để sugar daddy luôn ngoan ngoãn và giải quyết được nhu cầu sinh lý cho các con.

Vì trái với thuần phong mỹ tục, do quan hệ này tồn tại ở nam có vợ, có chồng và là một nét văn hóa biến tướng, là hình thức mại dâm trá hình, đồng thời khiến thanh niên có tâm lý lười biếng, lười lao động, chỉ thích giao tiếp. và tận hưởng.Vì vậy, những mối quan hệ này thường bị xã hội chán ghét và coi thường.

Tham Khảo Thêm: Slide là gì? Một số thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong trình chiếu bạn nên biết

Trên đây là giải đáp chi tiết về sugar daddy sugar baby là gì? Và mối quan hệ giữa chúng. Mong bạn hiểu và tránh xa những mối quan hệ “không an toàn” này.

Thường xuyên truy cập Website Western Dragon của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

You may also like

Leave a Comment