Spaceflight Simulator: Khám phá hệ mặt trời và các hành tinh xa xôi

by adminwd
Cách chế tạo tên lửa trong Spaceflight Simulator

Spaceflight Simulator dành cho những ai yêu thích thiên văn học và muốn khám phá vũ trụ theo một cách mới mẻ. Muốn tự tay thiết kế những tên lửa, tàu vũ trụ khám phá không gian và vô vàn điều thú vị khác trong game, bạn hãy bắt đầu bằng việc tải Spaceflight Simulator LMHMOD và nắm được những thủ thuật chơi game hiệu quả nhất.  

Spaceflight Simulator là game gì? Review Spaceflight Simulator Mod

Spaceflight Simulator, được phát triển bởi Stefo Morojna, là một trò chơi xây dựng tên lửa dựa trên vật lý lấy bối cảnh là một mô hình chính xác của Hệ Mặt Trời. Khác với Space Survivor tập trung vào việc sinh tồn và tìm ra kẻ phá hoại, trong Spaceflight Simulator hoàn toàn là mô phỏng kỹ thuật. Bạn sẽ được phép chế tạo một tên lửa để thực hiện chuyến bay vào vũ trụ và được cung cấp tất cả các bộ phận cần thiết để đưa phi hành đoàn lên vũ trụ thành công, lên Mặt Trăng hoặc các hành tinh khác trước khi quay trở lại Trái Đất.

Spaceflight Simulator: Khám phá hệ mặt trời và các hành tinh xa xôi

Phần thú vị nhất của Spaceflight Simulator là trải nghiệm vật lý chính xác. Các biến thể trong thiết kế tên lửa của bạn (bao gồm khả năng tùy chỉnh hình thức của các mảnh tên lửa) cho phép bạn chế tạo con tàu vũ trụ trong mơ của mình. Hiện tại, trò chơi chỉ có chế độ “Cổ điển”, là một trình giả lập chế tạo tên lửa thuần túy, rất có thể trong tương lai Spaceflight Simulator Mod sẽ tiếp tục được nâng cấp với nhiều tính năng và chế độ chơi đa dạng hơn.

Hướng dẫn cách chơi Spaceflight Simulator – chế tạo tên lửa và khám phá không gian

1. Cách chế tạo tên lửa trong Spaceflight Simulator

Phần hay nhất của Spaceflight Simulator chắc chắn là khía cạnh chế tạo tên lửa, và may mắn thay, có nhiều bộ phận bạn có thể sử dụng để chế tạo tên lửa của riêng mình.

Bộ phận cơ bản:

– Mô-đun chỉ huy: Viên nang nhỏ mang theo một phi hành gia

– Thăm dò: Một tàu thăm dò không người lái được sử dụng cho các nhiệm vụ một chiều

– Dù: Được sử dụng để hỗ trợ hạ cánh

– Bình nhiên liệu: Mang oxy lỏng và nhiên liệu

– Động cơ nhiên liệu lỏng RB-48: Động cơ có lực đẩy cao, hiệu suất thấp thường được sử dụng trong tầng đầu tiên của tên lửa

– Động cơ Broadsword LF: Động cơ hiệu suất cao, lực đẩy thấp được sử dụng trong không gian khi không cần lực đẩy cao

– Grasshopper L.F. Engine: Động cơ nhỏ dùng cho sân khấu nhỏ hoặc tàu đổ bộ

– Dải phân cách (bao gồm cả dải phân cách bên): Dải phân cách dọc tách các giai đoạn trống và dải phân cách bên tách các bộ tăng tốc bên

– Chân hạ cánh: Chân có thể thu vào và mở rộng được sử dụng để hạ cánh trên mặt trăng và các hành tinh khác.

Cách chế tạo tên lửa trong Spaceflight Simulator

Bộ phận khí động học:

– Nón mũi khí động học (dọc, trái và phải): Được sử dụng để cải thiện tính khí động học của tên lửa đẩy bên

– Tấm chắn (hình nón, hình thang, hình chữ nhật): Tấm chắn nhẹ và khí động học được sử dụng để bọc trọng tải trong khi phóng

Điện/Tiện ích:

– Các bộ phận kết cấu: Các chi tiết kết cấu nhẹ và chắc chắn

– Bộ đẩy RCS: Tập hợp các bộ đẩy định hướng nhỏ thường được sử dụng để lắp ghép

– Rover Wheel: Dùng để chế tạo phương tiện di chuyển trên mặt đất

– Bảng điều khiển năng lượng mặt trời: Tạo ra năng lượng khi được mở rộng

– Ắc quy: Dùng để lưu trữ năng lượng điện

Bạn có thể chọn các chỉ số và thiết kế tên lửa dựa theo tất cả các đặc điểm và bộ phận kể trên trong Spaceflight Simulator (mô phỏng chi tiết gần giống như tên lửa thật).

2. Chiến thuật sử dụng các bộ phận tên lửa cho lần phóng đầu tiên vào không gian

Việc Spaceflight Simulator Mod có quá nhiều bộ phận và chỉ số cần chú ý có thể khiến người chơi cảm thấy quá tải, tuy nhiên bạn chỉ cần thực sự tập trung vào việc chế tạo tên lửa đầu tiên của mình với các thùng nhiên liệu (mỗi thùng chứa một lượng nhiên liệu lỏng khác nhau), động cơ/tên lửa đẩy, dải phân cách, nón mũi khí động học, dù và hộp chỉ huy.

Khi ở trong không gian sáng tạo, điều đầu tiên bạn nên làm là gắn hơn 2 thùng nhiên liệu vào hộp chỉ huy, sau đó gắn một vài tên lửa đẩy bên bằng cách sử dụng dải phân cách bên của bạn và đảm bảo rằng chúng đều nhau ở cả 2 bên, rồi thêm động cơ RB-48 vào đáy thùng nhiên liệu và cuối cùng, thêm một chiếc dù vào đầu viên nang rồi nhấn nút khởi chạy để được đưa đến bệ phóng. Sau đó, bạn sẽ nhấn vào động cơ của mình trước khi bật đồng hồ đo điện để bắt đầu phóng.

Tải Spaceflight Simulator LMHMOD mở khóa trả phí

Spaceflight Simulator LMHMOD là bản mod Spaceflight Simulator đã mở khóa tất cả tính năng cao cấp mà bản gốc yêu cầu trả phí. Bạn chỉ cần truy cập website tải game mod apk LMHMOD.me và tải về máy dễ dàng.

Kết luận

Hãy để Spaceflight Simulator Mod từ LMHMOD chắp cánh cho ước mơ chế tạo tên lửa và khám phá không gian của bạn, tải game ngay để bắt đầu!

You may also like

Leave a Comment