Những Người Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Tý 2022 Hợp Với Màu Gì Nhất?

by adminwd
sinh-nam-1972-menh-gi-1-a8-westerndragon-vn

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh gì và hợp với màu gì là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn cũng đang trong độ tuổi này và muốn biết câu trả lời, hãy đọc bài viết dưới đây. sinh-nam-1972-menh-gi-1-a2-westerndragon-vn

1. Sinh năm 1972 mệnh gì, bạn bao nhiêu tuổi? Ngũ hành nào?

1.1. Bạn sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý (Nhâm Tý). Tuổi Tý hợp với Thân-chuột, tứ hành tương hợp với Chuột-mã-thỏ-dậu.

Người tuổi Tý sinh năm 1972 là người hiền lành, siêng năng, hòa đồng với những người xung quanh. Họ có đầu óc rất sáng và tác phong nhanh nhẹn nhưng cuộc sống không có mục đích nên thường thất bại trong việc hoạch định tương lai.

1.2.Người sinh năm 1972 thuộc cung nào?

Trong phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc, đặc biệt là mệnh Tang Đố Mộc, tức là dâu tằm. Người mệnh Mộc tương hợp với mệnh thủy và hỏa, tương khắc với mệnh kim. sinh-nam-1972-menh-gi-1-a4-westerndragon-vn

2. Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp và kỵ màu gì nhất?

2.1. Màu sắc cho tuổi Nhâm Tý 1972

Theo quan hệ thủy, mộc, mộc thì những màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển sẽ hợp với người sinh năm Nhâm Tý 1972, những màu này sẽ giúp họ có cuộc sống hòa thuận. Được mọi người tin tưởng, yêu mến và thăng tiến trong công việc.

Ngoài 2 màu trên thì màu xanh lục cũng rất hợp với những người sinh năm Nhâm Tý 1972. Màu sắc này sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

2.2 Màu sắc xung khắc với tuổi Nhâm Tý 1972.

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 kiêng kỵ các màu vàng, nâu và bạc, vì đây là những màu thuộc hai màu vàng và đồi mồi, tương khắc với hành Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện, vật phẩm có màu này sẽ giúp người sinh năm Nhâm Tý 1972 gặp nhiều may mắn, thành công và tài lộc.

sinh-nam-1972-menh-gi-1-a5-westerndragon-vn

3. Chuột đeo tay phong thủy màu gì?

Tùy theo mệnh của mình mà tuổi Tý nên chọn đeo nhẫn phong thủy có màu sắc phù hợp:

– Tuổi chuột là tuổi vàng nên đeo nhẫn phong thủy có màu vàng, nâu, trắng, xám, bạc.

– Tuổi Canh Tý là tuổi của con ngang, nên đeo nhẫn phong thủy có màu trắng, xám, bạc, đen, xanh lam.

– Tuổi Giáp Tý mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy có màu hồng, tím, cam, xanh lá cây, màu gỗ tự nhiên.

– Người tuổi Giáp Tý nên đeo nhẫn phong thủy màu hồng, tím, đỏ, cam, vàng, nâu.

– Tuổi Tý là giờ mệnh Mộc nên đeo vòng phong thủy màu xanh lục, gỗ tự nhiên, đen, xanh lam.

sinh-nam-1972-menh-gi-1-a8-westerndragon-vn

Đeo nhẫn phong thủy màu gì?

4. Chuột đeo đồng hồ màu gì?

Người tuổi Tý khi mua đồng hồ nên chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc phù hợp với tuổi của mình như đen, xanh lam, xanh lục,… sẽ giúp công việc và cuộc sống luôn bình an, tốt lành.

Ngược lại, người tuổi Tý nên tránh chọn những chiếc đồng hồ không hợp với tuổi của mình như màu vàng, nâu, bạc vì những màu này sẽ mang lại những điều không may mắn cho họ.

sinh-nam-1972-menh-gi-1-a9-westerndragon-vn

5. Tuổi Bính Tý hợp với xe màu gì?

Người tuổi Tý nên chọn xe màu xanh lục, xanh lam, đen để mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe và tránh những tai nạn đáng tiếc trên đường.

sinh-nam-1972-menh-gi-1-a10-westerndragon-vn

6. Nhà của chuột nên sơn màu gì?

Người tuổi Tý chọn màu tương sinh với mệnh của mình khi sơn nhà như xanh lam đậm, đen tuyền, xanh lam, xanh lục,… sẽ giúp mở mang tài lộc, cuộc sống gia đình hanh thông. Sống hòa thuận, hạnh phúc và đầm ấm.

7. Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn chăn ga màu gì?

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 cần chọn màu sắc hợp với mệnh của mình khi chọn chăn ga gối đệm, để không ảnh hưởng đến tính mạng.

Dưới đây là một số mẫu chăn ga gối đệm chất lượng và hợp phong thủy nhất cho người sinh năm 1972 mà bạn nên lựa chọn:

Thương hiệu cao cấp Everon Artemis cho ra mắt bộ chăn ga gối ASM19109 nổi bật với họa tiết cây thông được thêu trên nền vải modal mềm mại. Sản phẩm có màu xanh lam làm chủ đạo, rất hợp với những người sinh năm Nhâm Tý 1972.

Bộ chăn ga gối thứ hai dành cho những người sinh năm 1972 là Bộ chăn ga gối ESC 20008, được thiết kế với những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương và được thêu tinh xảo trên chất liệu vải cotton thoáng mát. Sản phẩm có màu xanh lam phù hợp với những người sinh năm Tý.

Bộ chăn ga gối đệm ASM20101 là bộ chăn ga gối đệm cao cấp đến từ thương hiệu Artemis của Everon. Điểm nhấn của set đồ này là hình ảnh những bông hoa nhỏ được thêu tinh xảo trên nền vải modal xanh đậm. Một tổng thể giường ngủ kết hợp giúp mang đến một không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại. Sản phẩm do Tuổi Tý lựa chọn.

Đó là tất cả những thông tin cũng như màu sắc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc dành cho những người sinh năm 1972 mệnh gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tuổi Nhâm Tý 1972, lựa chọn những vật dụng, nội thất xung quanh phù hợp với tuổi của mình, mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành.

 

You may also like

Leave a Comment