Occ là gì? Coil sẽ kéo dài bao lâu? Kỹ thuật tiêu chuẩn cho người mới bắt đầu

by adminwd
occ-la-gi-4-docx-a7-westerndragon-vn

Coil OCC là gì, nó sẽ dung được bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Occ là gì?

Occ là gì? Theo nghĩa cơ bản nhất, nó là một thiết bị thuốc lá điện tử. Chúng có dạng hình trụ và đóng vai trò là lõi đốt bên trong của hệ thống vỏ quả. Để dễ dàng phát hiện vị trí của dấu Occ trong thuốc lá điện tử, tất cả những gì bạn cần làm là nhìn vào đầu hộp mực. Sau đó. Sẽ có một phần lõi được làm bằng kim loại. Chúng rất nổi bật nên rất dễ nhận biết.

Tạo ra một tiếng Occ rất dễ dàng, tất cả những gì bạn cần là cuộn dây và bông. Dây cuộn là dây của dây tóc bóng đèn quấn quanh bông và đặt vào đầu vỏ quả. Với cuộn dây, có nhiều lựa chọn đóng gói, nhưng loại nhỏ gọn nhất luôn được ưu tiên. Các sợi lớn tạo thành lõi, được bao quanh bởi các sợi nhỏ tạo thành lớp vỏ bên ngoài.

occ-la-gi-4-docx-a10-westerndragon-vn

Coil occ dung được trong bao lâu?

Đối với những người không quen thuộc với dòng sản phẩm thuốc lá này, có lẽ luôn tự hỏi bao lâu thì thay cuộn dây? Thông thường, Coil Occ sử dụng khoảng 2 đến 3 lần là phải thay mới. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp yêu cầu thay thế sớm hơn hoặc muộn hơn.

 

Nếu bạn hút thường xuyên, tuổi thọ của cuộn dây khoảng 3 đến 5 ngày. Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng hút, có thể mất đến một tháng để thay thế nó. Để biết khi nào Coil tắc te của bạn cần thay thế, bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau để biết khi nào:

Vị cháy trong miệng khi hút thuốc

Dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy cuộn dây bị hỏng và cần được thay thế là mùi vị khét trong miệng của bạn khi hút thuốc, bất kể bạn sử dụng dầu gì. Khi thấy hiện tượng này phải thay ngay để không ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Đồng thời có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

occ-la-gi-4-docx-a7-westerndragon-vn

Khi hút thuốc có vị khét trong miệng, đã đến lúc thay cuộn dây

Dầu có mùi lạ khi hút

Nó không chỉ có vị lạ trong miệng khi bạn ngậm mà còn rất kỳ lạ khi bạn thấy mùi tinh dầu. Chúng không còn hoàn hảo như trước nữa, khi đó bạn cũng sẽ phải thay thế Coil thay thế.

Tinh dầu tràn

Coil sẽ kéo dài bao lâu? Chúng chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy tinh dầu bị rò rỉ. Khi đó có thể Coil Occ đã quá cũ và cần được thay thế. Nếu Occ đã được thay thế mà nó vẫn bị rò rỉ thì có thể là do các nguyên nhân khác.

occ-la-gi-4-docx-a8-westerndragon-vn

Tinh dầu bị rò rỉ cho thấy đã đến lúc phải thay Coil Occ. Tinh dầu bị rò rỉ cho thấy đã đến lúc phải thay Coil Occ.

Có tiếng rè rè khi hút thuốc

Thường thì khi bơm vỏ quả rất êm. Nhưng đôi khi có tiếng nổ lách tách. Chúng xuất hiện là do cuộn dây không có khả năng giúp tạo ra âm thanh này một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể thay thế chúng. Nhưng nếu bạn đã thay thế âm thanh chưa hoàn thành này, bạn cần phải tìm một số lý do khác.

ít thấy khói hơn bình thường

Nếu bạn thấy ít khói hơn bình thường trong khi hút, rất có thể do cuộn dây bị hỏng cần được thay thế. Sau khi thay thế và thưởng thức, bạn sẽ thấy chúng có nhiều khói hơn. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời như trước đây.

Thay Coil tắc te ở đâu uy tín, chất lượng

Việc thay thế tắc kê cuộn dây là rất cần thiết và quan trọng. Nếu không được thay thế kịp thời, chúng không chỉ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và trải nghiệm của người hút. Ngoài ra, chúng ảnh hưởng đến tuổi thọ của vỏ.

Để thay thế một vỏ, bạn có thể mua một vỏ và tự thay thế hoặc mang nó đến một đại lý vỏ và nhờ họ thực hiện công việc cho bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, tin cậy để đảm bảo chất lượng hộp mực là hàng chính hãng.

occ-la-gi-4-docx-a9-westerndragon-vn

Coil occ là gì? Nó sẽ kéo dài bao lâu? Với những chia sẻ trên hy vọng đã cho bạn câu trả lời. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

You may also like

Leave a Comment