Nhà Cấp 4 Mái Thái 600 Triệu Trên Diện Tích 8,5×12,5m

by adminwd
nhà cấp 4 mái thái 600 triệu-a4-westerndragon.vn

Cam kết tạo ra một không gian sống tiện nghi, mang đến cho mọi người cuộc sống yên tĩnh và thoải mái. Chúng tôi giới thiệu đến bạn nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, bao gồm nhà cấp 4 hiện đại hay nhà phố lịch lãm và sang trọng.

Nhiều khách hàng quan tâm và tò mò về việc thiết kế trong quá trình thi công và xây dựng sẽ trở nên đúng như những gì mà gia chủ mong muốn và nhìn thấy. Nhìn thấy nó trên bản vẽ? Nhằm mang đến cho các bạn một số cái nhìn khách quan và chính xác nhất, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu, từ nguyên mẫu thiết kế đến hình 8,5 x 12,5. Hình ảnh thực tế khi thi công.

Công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu

Bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố chủ quan và khách quan mà thời gian xây dựng nhà cấp 4 dưới đây kéo dài hơn. Tuy nhiên, theo phản hồi của gia chủ, quá trình xây dựng theo bản mẫu không gặp nhiều khó khăn, tổng thể hài hòa khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

nhà cấp 4 mái thái 600 triệu-a4-westerndragon.vn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái được xây dựng với quy mô 8,5 x 12,5 mét theo phong thủy có mặt tiền hướng Đoài, mặc dù vị trí công trình quay mặt ra đường. Các phòng trong phòng được bố trí nội thất hợp lý mang đến sự thoải mái cho gia đình và đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Phòng bếp và phòng ăn liên thông, khu vực sân sau được thông với nhau bằng cửa phụ tạo sự thuận tiện. Ngoài ra, những chậu cây, mảng xanh được bố trí trước cửa chính mang đến sự trong lành, mát mẻ cho cả ngôi nhà.

So với thiết kế, tòa nhà có một số thay đổi về màu sắc. Tuy nhiên trong trường hợp này, sự kết hợp phù hợp, tạo nên một không gian thoáng đãng mà không làm mất đi nét tinh tế, ấn tượng trong khuôn mẫu còn toát lên sức hấp dẫn và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. .Nhà nguyên căn.

Chỉ với 600 triệu USD, gia chủ có thể sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, hiện đại với đầy đủ tiện nghi và hoàn thiện từng bước, từ thiết kế, hoàn thiện đến màu sắc ấn tượng. Tương ứng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này sẽ bao gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng riêng cũng rất hợp lý và tiện dụng.

Chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 kinh phí xây dựng 600 triệu

Sau khi xem tổng thể ngôi nhà được xây dựng, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại. Mẫu nhà sẽ bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 vệ sinh.

nhà cấp 4 mái thái 600 triệu-a1-westerndragon.vn

Bản vẽ mặt tiền hướng nam

nhà cấp 4 mái thái 600 triệu-a2-westerndragon.vn

Bản vẽ mặt tiền nhìn từ hướng Tây

nhà cấp 4 mái thái 600 triệu-a3-westerndragon.vn

Kế hoạch sàn

Do nhà hướng Đông là đất ven đường nên nhà vệ sinh và bếp ở hướng Tây, cách xa nhà thờ họ. Phòng ngủ sẽ được phân chia theo không gian riêng và từng cá nhân cụ thể trong gia đình. 2 phòng tắm cũng được bố trí nội thất tiện lợi và đẹp mắt nhất, 1 cho cả gia đình và 1 phòng ngủ riêng tạo sự riêng tư và thoải mái.

Với những gia đình thích sự đơn giản, tiện dụng thì mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu chắc chắn là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Bởi mẫu nhà đẹp này ngoài tính tiện dụng còn toát lên vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mang đến cảm giác êm đềm cho các thành viên.

You may also like

Leave a Comment