Viết tắt của Md là gì?

by adminwd
md-la-gi-5-a2-westerndragon-vn

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MD là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MD. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MD, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

md-la-gi-5-a2-westerndragon-vn

Ý nghĩa chính của MD là gì?

MD là gì? Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của bạn. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa MD trên trang này. trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của MD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của MD trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

Định nghĩa các từ viết tắt

Tiến sĩ y khoa

Bác sĩ MD Micro

Tiến sĩ y khoa

Bãi chứa vũ khí MD

Bảo trì chẩn đoán MD

Cuộc biểu tình bảo trì MD

Giảm bảo trì MD

MD Disaster Master

Tiến sĩ Y khoa yêu cầu

MD cưỡng bức chết

MD Port Municipal Railroad

Bộ phận cơ khí MD

MD Maritime

Phòng quản lý MD

Quyền chính của MD

Chế độ MD

Nhà sản xuất MD xác định

MD là viết tắt của diffusivity

MD là viết tắt của thời gian chết

MD là viết tắt của độ lệch

Biên độ thời gian biểu kiến ​​MD

MD Draft Miller

Giám đốc Tiếp thị MD

Giám đốc Y tế MD

Giám đốc âm nhạc MD

Tổng giám đốc

MD giữa Đan Mạch

MD gửi

MD Hiện đại hóa các đội

Huy động / triển khai MD

MD Hùng trầm cảm

Hủy diệt hàng loạt MD

Cadixett, MD

Trường âm nhạc MD

MD khoảng cách tối thiểu

MD Discover Messenger

Điều khiển âm lượng MD

MD thiếu một mắt

Lò nướng MD

…..

MD là viết tắt của văn bản

Tóm lại, MD là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách MD được sử dụng cho các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MD: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế, và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của MD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được hoan nghênh hơn cả! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của MD sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của MD. Trong 42 ngôn ngữ khác.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu được ý nghĩa viết tắ của MD là gì?

You may also like

Leave a Comment