Các Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 2 Tầng Đẹp Đơn Giản Hiện Đại

by adminwd
mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-a1-westerndragon.vn

Ai cũng hiểu ngôi nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, vì vậy nó thường được thiết kế và chăm chút rất kỹ lưỡng để mang đến một không gian đúng như ý muốn của bạn. Vì vậy, trước khi xây dựng, vấn đề thiết kế đóng vai trò quan trọng giúp công trình không bị lãng phí đồng thời mang lại sự hài lòng tối đa. Không chỉ là một ngôi nhà hai tầng, bất kỳ dự án nào cũng cần phải được thiết kế và chi tiết trước khi xây dựng. Tuy nhiên, tại sao mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp lại được ưa chuộng đến vậy?

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-a-westerndragon.vn

Nên chọn thiết kế nhà 2 tầng cho công trình

– Hệ thống thông gió tốt: Nếu để ý, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các mẫu thiết kế nhà 2 tầng luôn có rất nhiều cửa sổ, cửa ra vào các phòng cũng như các ô thông gió (có thể là giếng trời của mẫu nhà ống 2 tầng). Nhờ đó, những ngôi nhà này luôn được lưu thông không khí tối đa, giúp không gian luôn thông thoáng, mát mẻ, không ẩm mốc. Thực tế, các kiểu nhà 2 tầng đều rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

– Kiểu dáng chủ yếu là mái ngói: Các mẫu nhà 2 tầng hầu hết đều có thiết kế kết cấu mái ngói (mái thái), có độ dốc và khối đua rộng, được các chuyên gia nước xem là kiểu mái thái được. Chúc chủ nhân may mắn. Mặt khác, nó không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo hệ số điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, phù hợp với điều kiện cảnh quan tự nhiên của nhiều vùng đất khác nhau. Đây cũng là lý do vì sao những công trình nhà ống 2 tầng luôn đẹp trường tồn với thời gian.

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-a1-westerndragon.vn

 

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

– Thiết kế luôn đồng hành với không gian sân vườn: hầu hết các mẫu nhà 2 tầng đều được xây dựng trên diện tích đất đáng kể nên thiết kế nhà luôn chú trọng đến sự gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Sống động và gần gũi nhất. Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp và bể bơi hay ao cá luôn là điểm nhấn của các mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp.

– Móng nhà được thiết kế cao để công trình luôn thông thoáng: Không giống như nhiều mẫu thiết kế nhà khác thường xây nhà 2 tầng, kết cấu móng nhà được thiết kế cao và chắc chắn. Yếu tố này sẽ giúp đảm bảo ngôi nhà được bảo vệ khỏi mưa, mưa và đất trồi lên. Đây cũng là một điểm cộng làm hài lòng khách hàng và khiến họ luôn thích loại hình xây dựng nhà ở này.

 

– Không gian chức năng dễ bố trí, đón được ánh sáng và không khí: kiểu dáng kiến ​​trúc đa dạng, linh hoạt giúp công trình Thiết kế nhà ở 2 tầng hiện đại có thể bố trí công năng linh hoạt và thiết kế tối ưu ra ban công chính hoặc ban công phụ luôn có không gian thoáng. trong thanh khoản phòng.

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng hiện nay

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-a2-westerndragon.vn

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại rất linh hoạt và đa dạng, không chỉ về hình dáng, phong cách mà còn cả triết lý thiết kế. Mỗi công trình thiết kế nhà ở 2 tầng của mỗi chủ đầu tư đều là một “cái tôi” thực sự. Thiết kế nhà không chỉ thể hiện khiếu thẩm mỹ, phong cách riêng mà quan trọng hơn là xu hướng yêu thích của các thành viên.

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-a3-westerndragon.vn

Trong xu hướng kiến ​​trúc hiện đại, những mẫu nhà 2 tầng được xây dựng nhiều nhất có thể kể tên:

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Thiết kế nhà mái lệch 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu pháp

Thiết kế nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp phù hợp với nhiều gia đình

Trong gần 20 năm xây dựng, với kinh nghiệm thiết kế dày dặn và khả năng nắm bắt xu hướng thiết kế thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn tổng hợp các xu hướng thiết kế chính của các mẫu nhà 2 tầng hiện nay, bao gồm:

Thiết kế nhà 2 tầng hình chữ u

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng

Thiết kế nhà vuông 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum

Thiết kế nhà ống 2 tầng

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp-a4-westerndragon.vn

Việc lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng nào là vấn đề thuộc về sở thích cũng như ý chí và khả năng chi phí đầu tư khác nhau của mỗi gia đình. Tuy nhiên mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

You may also like

Leave a Comment