26 thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai từ sơ sinh đến 15 tuổi

by adminwd
mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a5-westerndragon-vn

Tư vấn thiết kế phòng ngủ cho bé trai sơ sinh đến bé trai 15 tuổi mang đến những không gian đẹp, khoa học, tiện nghi, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai mọi lứa tuổi, với không gian bài trí khoa học, tiện nghi, cách trang trí tinh tế, sinh động, khơi gợi trí tưởng tượng và tư duy. và sự sáng tạo. Hãy tham khảo để có thêm ý tưởng tạo căn phòng hoàn hảo cho bé trai đang trong giai đoạn phát triển nhé!

1 trang trí mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai sơ sinh

Những món đồ nội thất quan trọng nên đặt trong phòng trẻ sơ sinh bao gồm: nôi hoặc cũi trẻ em, tủ đựng đồ cho trẻ sơ sinh, ghế ngả lưng để mẹ bế trẻ và đèn ngủ.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a1-westerndragon-vn

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng nhất đối với sự phát triển của bé, vì vậy hãy tạo cho bé không gian nhẹ nhàng, thư thái để bé có thể ngủ sâu giấc. Một số mẹo khi chọn màu: Màu trắng, be, kem, xanh nước biển,… nên tránh những màu sáng vì những màu này không tốt cho giấc ngủ.

2 Thiết kế mẫu phòng ngủ dẹp cho bé trai 4 đến 6 tuổi

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a2-westerndragon-vn

Từ 4 tuổi trở lên, trẻ bắt đầu có sở thích về màu sắc rõ ràng hơn, các bé trai thường thích những gam màu lạnh hơn như xanh, trắng, …

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a3-westerndragon-vn

Về nội thất sử dụng chất liệu thiết kế này là gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm, Nội Thất Trẻ sử dụng loại cốt gỗ tốt nhất chống co ngót, cong vênh, độ bền cao – trung bình 10-15 năm, không xê dịch vị trí nếu ở điều kiện khô ráo, sử dụng và giữ tốt, sản phẩm này sẽ rất bền, có thể hơn 15 năm.

Kích thước của đồ đạc, kiến ​​trúc sư sẽ thiết kế theo diện tích của từng phòng ngủ, và phù hợp với kích thước và chiều cao của trẻ.

Giá thành còn phụ thuộc vào chất liệu sơn phủ bề mặt là sơn phẳng hay acrylic, giá thành sơn phẳng thấp hơn, acrylic đắt hơn, sang trọng hơn do có độ bóng cao.

Bàn ghế có kết cấu chắc chắn, các sản phẩm đều được thiết kế tròn trịa đảm bảo an toàn cho trẻ.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a4-westerndragon-vn

Khi thiết kế phòng trẻ em, nếu cần không gian cho 2 bé, bố mẹ có thể chọn giường tầng để tiết kiệm diện tích. Mặt khác, các bé trai thường rất hiếu động nên nhiều bé thích thú với giường tầng hơn so với giường thông thường.

Nếu cha mẹ muốn tận dụng các vật dụng như giường và tủ khi con lớn hơn, có thể tham khảo thiết kế này, sự kết hợp giữa tông màu trắng và gỗ tự nhiên sẽ phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi khi chúng lớn lên. Vẫn sử dụng được, chỉ cần thay đổi các chi tiết trang trí đơn giản nếu cần.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a5-westerndragon-vn

3 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Cho Bé Trai Từ 6 Đến 8 Tuổi

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a6-westerndragon-vn

Ngoài những vật dụng chính, khi trang trí phòng ngủ cho bé, bố mẹ có thể lựa chọn những chi tiết trang trí sinh động để giúp kích thích trí tưởng tượng, năng lượng và khả năng sáng tạo của trẻ.

Nếu thuê đơn vị thiết kế phòng bé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được kiến ​​trúc sư tư vấn cách lựa chọn và bố trí nội thất hợp lý nhất. Để tham khảo khi mua sắm cho bé, bạn có thể lưu ý đến một số thông số về kích thước để phù hợp với chiều cao và độ tuổi của con mình.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-docx-a7-westerndragon-vn

Nói chung chiều cao của trẻ khoảng 90-120cm, nên ghế cao khoảng 30-34cm, bàn khoảng 54-60cm.

Chiều cao của trẻ 6-12 tuổi nhìn chung khoảng 120-140cm nên bàn khoảng 60-66cm, ghế khoảng 34-38cm.

Trẻ từ 13-16 tuổi, có chiều cao khoảng 140-170cm nên chọn bàn 66-72cm và ghế 38-42cm.

Chọn bàn ghế có kích thước phù hợp để trẻ có tư thế ngồi thoải mái nhất, không ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của cột sống và mắt.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu về các thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai, để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất hãy gọi đến hotline của chúng tôi và cập nhật chương trình khuyến mãi.

You may also like

Leave a Comment