Mẫu phòng khách có cầu thang đẹp cho nhà ống, biệt thự đẹp sang trọng và tinh tế

by adminwd

Đối với những ngôi nhà ống hay biệt thự có cầu thang ở phòng khách thì việc làm cho phòng khách có cầu thang thiết kế đẹp là một điều không dễ dàng, đó là cả một bầu trời nghệ thuật. Hiểu được tầm quan trọng này, chúng tôi đã cập nhật phương pháp thiết kế mẫu phòng khách có cầu thang đẹp cuốn hút người khác mà bạn không nên bỏ qua.

Quy tắc bố trí mẫu phòng khách có cầu thang đẹp theo phong thủy

Phòng khách được coi là mặt tiền thứ hai của ngôi nhà và là không gian luôn dành được sự quan tâm của gia chủ khi đề cập đến vấn đề phong thủy. Vì vậy, việc bố trí cầu thang trong phòng khách không làm tổn hại đến Phong thủy mà còn ảnh hưởng lớn đến vượng khí của cả ngôi nhà.

Thật tuyệt vời nếu bạn có cầu thang ở bức tường bên trái của ngôi nhà (bức tường Thanh Long). Nơi cần bố trí đủ ánh sáng để tạo năng lượng nâng các tầng trên của ngôi nhà.

Bố trí cầu thang ở bức tường bên trái của ngôi nhà và sử dụng vách ngăn phòng khách để tạo sự riêng tư cho cuộc sống

Nếu có thể, hãy thiết kế cầu thang trong phòng khách theo hình rồng (rồng cuộn). Điều này tượng trưng cho quyền lực, uy quyền mạnh mẽ, công việc làm ăn của gia chủ phát triển tốt.

Chú ý đến phong cách đồng bộ, nhất quán, cách bố trí ví giống nhau ở mỗi tầng để mang lại giá trị thẩm mỹ hài hòa và tạo sự lưu thông không khí khắp tầng. Ngay cả việc xây giếng trời ở trung tâm cầu thang cũng là một ý kiến ​​hay, bạn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà và tránh được âm khí khi nhà có nhiều tầng.

Cầu thang cần thống nhất giữa các tầng về thiết kế và bố trí

Chiều rộng của cầu thang tối thiểu phải là 90 cm để có đủ không khí vận hành các luồng khí từ tầng 1 lên các tầng trên.

Số bậc cầu thang bạn cũng nên chú ý, có thể tăng giảm tùy theo chiều cao của ngôi nhà. Nhưng bạn cũng nên thực hiện theo cách đếm bậc thang truyền thống: sinh, lão, bệnh, tử. Tức là số bậc cầu thang sẽ chia hết cho 4, cộng với 1 hoặc 2 để rơi vào cung tốt.

Mẫu trang trí phòng khách có cầu thang đẹp cho biệt thự

Thiết kế biệt thự có lợi thế về diện tích nên thiết kế nội thất phòng khách biệt thự có cầu thang sẽ tiện nghi hơn. Thông thường, cầu thang trong phòng khách biệt thự được bố trí ngay cạnh cửa ra vào chính giúp tiết kiệm toàn bộ diện tích cho gia chủ tiếp khách.

Cách bố trí phòng khách đơn giản và trẻ trung với cầu thang

Việc bố trí cầu thang một cách thông minh và hợp lý trong ngôi biệt thự này tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát thông qua màu sơn của cầu thang đồng bộ với màu nội thất của ngôi biệt thự.

Chỉ một đoạn cầu thang ngắn nối các tầng trên của biệt thự là cách trang trí phòng khách đẹp và tiết kiệm diện tích.

Phòng khách biệt thự có cầu thang đẹp

Với mẫu này tuy chỉ là một chiếc cầu thang nhỏ nhưng cũng được bố trí hợp lý để tạo nên một phòng khách rộng rãi. Thiết kế của phòng khách này cũng rất đơn giản và đẹp mắt.

Sử dụng cây xanh để tạo điểm nhấn dưới chân cầu thang phòng khách

Ngoài việc sử dụng cầu thang “hai đợt”, việc trang trí cầu thang trong phòng khách biệt thự còn tận dụng khoảng không gian mở hai bên để trồng một số cây xanh làm tăng thêm sự tươi mới cho không gian của căn biệt thự. Biệt thự.

Ý tưởng sử dụng cầu thang để chia phòng khách thành nhiều khu vực tiếp khách nhỏ là sáng tạo

Phòng khách của căn biệt thự này được trang trí cầu thang trông rất tối giản và hiện đại, cầu thang được kê dựa vào tường giúp căn biệt thự rộng và thoáng hơn.

Mẫu Phòng khách có cầu thang đẹp nhà ống, nhà phố

Cầu thang trong phòng khách nhà ống không chỉ là lối đi lên các tầng trong ngôi nhà mà nó còn góp phần tạo nên vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà, không những vậy, cầu thang còn đóng vai trò dẫn đường cho các luồng sinh khí. Căn nhà. bạn bè.

Vì vậy, khi trang trí cầu thang phòng khách cần lưu ý lựa chọn chất liệu đẹp và cầu thang làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà.

Cách bố trí cầu thang phòng khách nhà ống 5m đơn giản

Cả vách ngăn cầu thang và phòng khách đều được dát vàng cao cấp làm nổi bật sự sang trọng cho không gian phòng khách

Những chiếc kệ được bố trí khéo léo khiến cầu thang trong phòng khách trở nên thật tinh tế

Theo cách bố trí không gian phòng khách, và hướng cầu thang trong phòng khách mà kiến ​​trúc sư sẽ có cách bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách phù hợp và tinh tế nhất.

mau-phong-khach-co-cau-thang-dep-3-docx-a8-westerndragon-vn

Mẫu trang trí cầu thang phòng khách đẹp này rất chú trọng đến cầu thang nhà và cách bố trí nội thất không gian đơn giản. Sự tối giản của nội thất phòng khách và sử dụng cầu thang cách điệu khiến phòng khách toát lên vẻ thẩm mỹ cuốn hút, thể hiện cá tính mạnh mẽ của gia chủ.

Đọc xong những mẫu phòng khách có cầu thang đẹp phù hợp với mọi gia đình, bạn đã có ý tưởng thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà của chính mình chưa? Nếu chưa, đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn, đó là quyền của bạn.

You may also like

Leave a Comment