Mô hình mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp cho cuộc diễu hành của sự giàu có

by adminwd
mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-5-a2-westerndragon-vn

Mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp, uy nghi hợp phong thủy giúp gia chủ dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp

Cùng tôi lên phương án bố trí mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp sao cho hài hòa với không gian thờ cúng uy nghiêm qua việc tham khảo ý tưởng kết hợp phòng khách với phòng thờ đẹp tạo thành một tổng thể gọn đẹp. Gọn gàng và thoải mái.

mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-5-a2-westerndragon-vn

Vị trí đặt bàn thờ trong phòng khách nhà ống

Trước hết, bạn cần lựa chọn vị trí đặt phòng thờ trong phòng khách của ngôi nhà theo hiện trạng của ngôi nhà mình. Nếu bạn quan tâm đến yếu tố Phong thủy, đây là một số lưu ý khi chọn vị trí:

Không đặt bàn thờ chung với tường nhà vệ sinh

Không đặt dưới gầm cầu thang

Không đặt nó quá gần cổng

Tránh đặt gương đối diện bàn thờ

Tránh đặt gần thiết bị âm thanh

Bàn thờ ông Địa nên để dưới đất.

Phòng thờ trong phòng khách là cách bố trí nội thất phổ biến ở Việt Nam, không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là không gian chung của gia đình, nơi thờ cúng tổ tiên.

Màu nội thất phòng khách kết hợp phòng thờ nhà ống.

Bàn thờ thường được sơn màu gỗ nâu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, phú quý. Chất liệu gỗ tự nhiên vừa mộc mạc vừa trang nghiêm. Một số loại gỗ thường được sử dụng để làm bàn thờ như: mít, sồi, gụ, hương, óc chó,…

Hướng thiết kế phòng khách nhà ống có bàn thờ

Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ không được ngược với hướng nhà, có thể lựa chọn bài trí theo mệnh của bản thân, mỗi mệnh có vị trí hợp hay không hợp, chọn hướng phù hợp sẽ giúp gia đạo hanh thông. và thịnh vượng.

Thiết kế ánh sáng phòng khách kết hợp phòng thờ đẹp

Yếu tố ánh sáng cũng rất quan trọng khi bố trí phòng khách có bàn thờ cho nhà ống. Nếu có thể, hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên để tăng vượng khí.

bố trí phòng thờ

Các vị Phật và các vị thần luôn ngồi trên những ngai vàng cao hơn tổ tiên của họ. Theo quan niệm của phong thủy, một không gian thờ cúng gọn gàng, đẹp mắt sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Các kiểu bàn thờ trong phòng khách nhà ống.

Có hai loại bàn thờ trong phòng khách nhà ống là bàn thờ treo tường và tủ thờ. Việc lựa chọn bàn thờ nào là tùy thuộc vào diện tích căn phòng và nhu cầu của gia chủ. Phòng khách nhỏ thì kê bàn ​​thờ treo tường tốt hơn, tủ chắc chắn, bày được nhiều nhưng tốn diện tích hơn.

Kích thước bàn thờ phòng khách nhà ống

Dù là bố trí bàn thờ ở phòng khách, hay phòng thờ riêng thì kích thước tiêu chuẩn của bàn thờ vẫn là yếu tố quan trọng đối với những người có chủ đề phong thủy cao.

Bạn vừa tham khảo một bộ mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp, ngoài ra còn rất nhiều mẫu phòng thờ đẹp, nếu bạn chưa tìm được ý tưởng có thể tham khảo thêm:

 

You may also like

Leave a Comment