Nhà lắp ghép mẫu nhà tiền chế mái thái

by adminwd
Mẫu nhà tiền chế mái thái-a3-westerndragon.vn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Mẫu nhà tiền chế mái thái trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về Nhà lắp ghép với Mái Thái

Nhà tiền chế mái thái được sử dụng nhiều vì nó mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là thời gian thi công nhanh chóng, kết cấu chắc chắn. Bạn đã biết cấu tạo và đặc điểm của kiểu nhà này như thế nào chưa? Hãy cùng Thép Việt xem qua chi tiết các mẫu nhà phổ biến và tham khảo 10 mẫu nhà lắp ghép đẹp nhất mà chi phí xây dựng cực cao. Biết đâu qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về ngôi nhà của mình trong tương lai.

Mẫu nhà tiền chế mái thái-a4-westerndragon.vn

Mẫu nhà tiền chế mái thái là gì?

Thực ra, đó là một ngôi nhà lắp ghép với kết cấu tiền chế, nó được làm bằng thép. Về mặt cấu tạo, nhà lắp ghép kiểu mái thái cũng giống như các mẫu nhà lắp ghép dân dụng khác nhưng phần mái thì khác. Về cơ bản, để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh cần thực hiện 3 công đoạn: công đoạn thiết kế, gia công linh kiện và lắp ráp lại. Chỉ trải qua một công đoạn đơn giản nên thời gian thi công nhanh chóng, phù hợp với xu thế xây dựng của thời đại công nghiệp hóa hiện nay.

Câu đối với nhà lắp ghép mái thái.

Mẫu nhà tiền chế mái thái-a5-westerndragon.vn

Cấu tạo và đặc điểm của nhà kết cấu thép mái thái rất giống với hầu hết các mẫu nhà kết cấu thép tiền chế dân dụng khác. Điểm khác biệt là phần mái được xây dựng khá tinh xảo. Một điểm nữa là nhà thép tiền chế thường được kết hợp với tường gạch hơn là các vật liệu tiền chế khác. 10 ngôi nhà lắp ghép mái thái đẹp

Kết cấu thép sử dụng trong nhà lắp ghép mái Thái được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên không tốn nhiều thời gian và diện tích xây dựng, ngoài ra nó còn có kết cấu và đặc điểm như sau.

Về phần móng: phần móng vẫn được làm bằng bê tông cốt thép nên luôn đảm bảo ngôi nhà chắc chắn nhất và phần khung được bảo vệ khỏi thời tiết. Bu lông neo được cho là thành phần quan trọng nhất và cần được thiết kế hợp lý để đảm bảo mối liên kết của các thành phần là nơi công trình vững chắc.

Về phần khung thép: thường được thiết kế theo hình chữ H hoặc hình trụ sẽ giúp khung chịu được áp lực từ mái. Xà gồ được thiết kế theo hình chữ I và xà gồ sẽ được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của từng nhà và chiều cao, chiều dài của xà gồ. Mái không nên thiết kế quá dốc, chỉ nên thiết kế đơn cực của khung khoảng 5 – 15%. Khi bạn thiết kế khung thép như vậy sẽ có thể vượt được các bước nhịp với khẩu độ lớn, điều này cũng giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình thi công. 10 ngôi nhà lắp ghép mái thái đẹp

Về phần kết cấu công trình phụ: Kết cấu công trình phụ ở đây thường là phần mái mà bạn có thể kết hợp với phần mái bên trong để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tiếp đến là giếng trời hoặc tường bao quanh tùy theo kết cấu. Tùy theo quy mô và kết cấu của ngôi nhà mà phần tường này có kích thước khác nhau, có thể làm bằng thép hoặc bê tông cốt thép.

Ngoài những thông tin trên về cấu tạo và đặc điểm của nhà tiền chế, bạn cũng cần quan tâm đến chiều rộng, chiều dài và chiều cao, độ dốc mái, bước cột, tải trọng của toàn bộ công trình để đảm bảo thiết kế nhà tiền chế phù hợp nhất. đối với hệ khung thép chịu lực và hệ móng, ngoài ra, các kết cấu này cũng cần được kết nối liền mạch với nhau để đảm bảo độ chắc chắn cho toàn bộ công trình.

Có nên xây nhà lắp ghép mái thái không?

Mẫu nhà tiền chế mái thái-a2-westerndragon.vn

Trong đó, nhà tiền chế mái thái, nhà tiền chế dân dụng thông thường ngày nay đã rất phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Do những ưu điểm vượt trội của nhà tiền chế nên nhiều khách hàng lựa chọn nhà tiền chế có mái che thay cho cột bê tông truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn loại hình nhà này.

Thiết kế linh hoạt, tiện dụng: So với nhà truyền thống, nhà kết cấu thép thường nhẹ hơn rất nhiều, đặc biệt phù hợp với những nơi thấp, yếu, dễ xây dựng và sử dụng. Đặc biệt tất cả các vật liệu và cấu kiện của ngôi nhà sẽ được cắt và đúc sẵn để bạn có thể di chuyển đến nơi mình cần một cách hoàn toàn dễ dàng.

Thời gian thi công nhanh chóng: Các hệ thống, kết cấu của nhà thép tiền chế sử dụng liên kết để kết nối các bộ phận lại với nhau. Do đó, việc lắp đặt và thi công khung thép khá đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho việc xây dựng nhà gỗ, nhà bê tông,…

Tiết kiệm chi phí: Theo các kiến ​​trúc sư, chủ nhà có thể tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng bằng cách sử dụng nhà lắp ghép nhẹ so với nhà truyền thống. Đồng thời, với chất liệu thép tương đối bền, dễ kiếm, bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí bảo hành và cải tạo nhà.

Bảo vệ môi trường: Đối với nhà kết cấu thép tiền chế đúc sẵn, các cấu kiện và vật liệu xây dựng được tận dụng và tái chế, do đó giảm đáng kể lượng chất thải xây dựng và góp phần bảo vệ môi trường.

Liên hệ để được báo giá xây nhà lắp ghép mái Thái Vietmysteel

Mẫu nhà tiền chế mái thái-a3-westerndragon.vn

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về nhà thép tiền chế cho công trình của bạn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên thi công xây dựng nhà tiền chế, kết cấu thép dân dụng và công nghiệp. Có 3 hệ thống nhà xưởng kết cấu thép. Đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ xây dựng lành nghề của chúng tôi đã thi công thành công hàng nghìn công trình nhà thép lắp ghép, được khách hàng tại Miền Nam đánh giá cao. Về chất lượng công trình và tiến độ nhanh chóng.

Thiết kế nhà lắp ghép 100% mái thái miễn phí.

Hỗ trợ pháp lý xin giấy phép xây dựng.

Hỗ trợ tư vấn pháp lý hoàn công công trình xây dựng.

Tham quan tận nơi để tư vấn cho chủ đầu tư những phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất.

Qua bài viết về chủ đề Mẫu nhà tiền chế mái thái hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

 

You may also like

Leave a Comment