Mẫu Nhà ống 2022 | 10 Mẫu Thiết Kế Từ 300 Triệu USD

by adminwd
mau-nha-ong-2022-4-a-westerndragon-vn

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong những năm gần đây. Đặc biệt với những gia đình có mặt tiền đường nhỏ, diện tích khiêm tốn thì nhà ống chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó không chỉ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về không gian mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng Mẫu Nhà ống 2022 đẹp với nội thất hiện đại năm 2022, kinh phí xây dựng chỉ chưa đến 300 triệu đồng nhé!

Mẫu Nhà ống 2022 1 tầng đẹp xây dựng hiện đại

Mẫu nhà ống hiện đại với thiết kế mái dốc chữ A và các đường gờ chỉ chạy song song. Hệ thống tường được ốp bằng đá nghệ thuật tạo hiệu ứng độc đáo cho mẫu nhà ống.

Các kiến ​​trúc sư đã kết hợp các gam màu này một cách hài hòa. Màu chủ đạo là màu trắng, với các đường gờ màu xám, xám và nâu. Tất cả những điều này tạo nên một mặt tiền có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thu hút.

Mẫu Nhà ống 2022 Một Tầng Mái Thái Đẹp 2022

Mẫu Nhà ống 2022 này có thiết kế kiến ​​trúc mái thái chữ A màu xanh tím. Kết hợp với ngoại thất trắng sáng giúp mặt tiền thật nổi bật và thu hút. Thiết kế bậc tam cấp và hệ thống cột vuông vắn tạo cảm giác vững chãi, kiên cố cho công trình.

Toàn bộ phần chân móng được ốp gạch xám, hệ thống cửa lõi thép tạo nên không gian cuốn hút. Mặt tiền cũng được trồng nhiều cây xanh và tiểu cảnh. Giúp tô điểm cho vẻ đẹp của mẫu nhà cấp 4 trở nên đẹp và nổi bật hơn.

mau-nha-ong-2022-4-a-westerndragon-vn

Trên đây là những Mẫu Nhà ống 2022 do tôi tổng hợp. Mọi thông tin cần tư vấn về các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

You may also like

Leave a Comment