Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp Cơ sở Khoa học

by adminwd
mau-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-dep-1-a2-westerndragon-vn

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tiện nghi khoa học luôn là mục tiêu và theo đuổi của nhiều chủ đầu tư, mong muốn có được cho gia đình một kiến ​​trúc khoa học và hiện đại nhất. Tương lai.

Hãy cùng khám phá sơ đồ công năng của Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp để có thêm nhiều phương án bố trí cho công trình nhà ống giá rẻ của mình cũng như sự khoa học cho ngôi nhà của bạn.

1. Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ kinh phí đầu tư 350 triệu.

Không gian được bố trí theo trình tự với các công năng: gara, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ con cái, phòng ngủ bố mẹ. Không gian trong cùng là phòng giặt và phơi, nhà vệ sinh công cộng và sân vườn giếng trời nhỏ được thiết kế dọc theo hành lang mà ngôi nhà thiết kế.

2. Bản vẽ nhà ống 1 tầng diện tích 5x15m

mau-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-dep-1-a1-westerndragon-vn

Nhà mẫu được bố trí sân trước và sân sau để cung cấp ánh sáng và thông gió cho các thiết kế nhà đương đại. Không gian sinh hoạt chung được bố trí chính giữa phòng khách phía sau cửa chính, khu bếp và không gian vệ sinh được thiết kế liền kề nhau thuận tiện cho việc đi lại và sử dụng. Phòng ăn được đặt ở giữa di động giữa không gian phòng khách và không gian hai phòng ngủ liền kề. Sân sau được thiết kế đẹp mắt với bồn trồng cây nhỏ thu nhỏ và khu vệ sinh chung phục vụ nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình, hạn chế sự chồng chéo không gian khi cần thiết.

3. Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp hiện đại mặt tiền 6m.

Sân trước được thiết kế với hai chức năng chính, một là nơi để xe, hai là lấy sáng và thông gió cho không gian phòng khách. Tiếp giáp với không gian mở là phòng bếp và bàn ăn. Phòng vệ sinh công cộng và phòng giặt gia đình đặt ở giữa, phòng con cái đặt ở giữa, phòng ngủ master được thiết kế khép kín tiện lợi cho việc sinh hoạt của 2 vợ chồng.

Hệ thống giếng trời được thiết kế ở hai vị trí gần phòng khách và phòng ngủ chính của không gian giúp điều hòa không gian, phân bổ ánh sáng và không gian đồng đều, lưu thông không khí trong nhà.

mau-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-dep-1-a2-westerndragon-vn

4. Mẫu nhà 2 phòng ngủ mặt tiền 5m hiện đại.

Mẫu nhà ống 2 phòng ngủ áp dụng thiết kế ngăn cách nhằm mang đến cho các thành viên không gian sinh hoạt riêng tư theo đúng yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Không gian đầu tiên bước vào phòng khách là khu vực để xe và hiên chính của mẫu nhà ống 1 tầng, phòng khách và bếp ăn bước vào. 2 phòng ngủ được thiết kế ở góc trong cùng của mẫu thiết kế và sử dụng chung một phòng vệ sinh công cộng được thiết kế ở giữa 2 phòng ngủ cho các thành viên sử dụng chung.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ được tối ưu hóa công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của vợ chồng trẻ hoặc ít người ở chung. Thiết kế hợp khối đơn giản, công năng linh hoạt, thiết kế không gian nội thất mở đang trở thành mô hình đầu tư giá rẻ của nhiều gia đình để ở và kinh doanh.

Nếu gia đình bạn đang có ý định tìm hiểu và đầu tư các công trình Mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chính xác, khoa học, tiết kiệm và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Các phương án thiết kế và thi công tốt nhất cho các công trình nhà.

 

You may also like

Leave a Comment