Bản vẽ thiết kế Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn

by adminwd
mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a1-westerndragon.vn

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn tiếp theo mà chúng tôi sắp gửi đến các bạn là mẫu mái tôn có diện tích 6x15m = 90m² và diện tích đất là 6x18m = 108m². Mặt tiền 3m của nhà làm sân để xe và cổng nên diện tích xây dựng thực tế chỉ 6x15m, nếu diện tích đất của bạn là 6x15m thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế này, bỏ cổng và sân trước. Mẫu nhà cấp 4 này cũng đã được thiết kế cách đây khá lâu, hiện nay Nhà Đẹp đã có thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp. Các bạn muốn xem thêm các mẫu nhà cấp 4 có thể tham khảo thêm tại: các mẫu nhà cấp 4 đẹp, hoặc có thể liên hệ với nhà đẹp để được hỗ trợ thêm nhé.

Do nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ nên mẫu nhà được chia làm 2 phần, một bên được thiết kế làm phòng ngủ và một bên là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Ngay bên ngoài phòng khách, cửa ra vào phòng thờ và phòng ngủ không hoàn toàn hợp lý, phòng thờ có thể được dời ra khỏi bức tường bao quanh phòng khách nhỏ để trông thoáng hơn. Cửa phòng ngủ của trẻ có thể hướng vào trong gần với cửa phòng ngủ của cha mẹ. Hai phòng ngủ nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế rất rộng rãi, phòng con 15 mét vuông và phòng ngủ bố mẹ 18 mét vuông. Giữa nhà là hành lang nội bộ rộng 1m dẫn ra sân phơi và giếng trời. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, bên cạnh phòng tắm là khu vực phơi đồ có giếng trời, mái tôn trong suốt giúp tiết kiệm điện cho gia đình. Nếu được, bạn có thể tắt trần thạch cao để nhà không bị nóng, nếu không thì phải nâng cao lên cho mát.

Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái tôn mái tôn này được thiết kế theo 2 phương án cho quý vị thoải mái lựa chọn, mỗi phương án đều mang một vẻ đẹp riêng.

Thông tin các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Diện tích xây dựng: 6x15m = 90m2

Giá xây dựng dự kiến: 350-450 triệu đồng

Tùy theo diện tích của bạn, đối với vùng nông thôn giá xây nhà cấp 4 sẽ rẻ hơn giá bạn hoàn thiện từ 300-350 triệu. Nếu chuyển sang phương án mái ngói, bạn cũng có thể nhận thực hiện mẫu thiết kế này với giá 400 – 500 triệu.

Bản vẽ thiết kế Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 4 lớp 6x15m

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a-westerndragon.vn

Chào các bạn, mình đã chỉnh sửa bản vẽ một chút và gửi đến các bạn bản phối cảnh 3D để các bạn tham khảo cho mẫu nhà cấp 4 này. Nó trông đơn giản hơn, nhưng nó cũng là một tùy chọn trong quá trình lựa chọn thiết kế của bạn. Thực tế từ trước đến nay Nhà Đẹp có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 để các bạn tham khảo. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thiết kế chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu đẹp cho bạn đảm bảo bạn sẽ hài lòng để bạn có thể thi công cho gia đình mình. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Nhà Đẹp ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a1-westerndragon.vn

Hình ảnh phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn mới sửa lại mời các bạn tham khảo, hình ảnh phối cảnh nhà 4 tầng chỉ có phương án 2, phương án 1 không có nên các bạn tham khảo phương án 2 này đẹp hơn.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a2-westerndragon.vn

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn phương án 1

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a3-westerndragon.vn

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn phương án 2

Trong số hai lựa chọn làm mái thiếc 4 lớp này, bạn thích cái nào hơn? Với tôi phần mái được lợp bằng ngói và mái thái nhìn hợp lý và đẹp hơn. Bạn quyết định như thế nào là tùy thuộc vào bạn vì nó là nhà của bạn.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a4-westerndragon.vn

Nhà cấp 4 sàn 90m2

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a5-westerndragon.vn

Nhà cấp 4 mặt cắt 90m2.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn -a6-westerndragon.vn

Mặt bằng mái 4 tầng 90m2

Mặt bằng mái được lợp bằng tôn (tole), phía trên nhà vệ sinh và giếng trời thường không có mái che mà lợp tôn, hộp trong suốt, trên nhà vệ sinh đặt bồn nước sinh hoạt. Nhìn tổng thể Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái này cũng đẹp chỉ mang tính chất tham khảo, theo kích thước thực tế các bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Chúc các bạn chọn được Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn ưng ý nhất.

 

You may also like

Leave a Comment