Tổng Hợp 25 Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái Đẹp Được Yêu Thích Nhất

by adminwd
mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a5-westerndragon-vn

Trong những năm gần đây, các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết các ngôi nhà từ nông thôn đến thành thị. Điều này xuất phát từ những đặc tính ưu việt của hệ thống mái truyền thống Việt Nam. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ví dụ để bạn tham khảo.

1. Mẫu nhà 2 Tầng mái thái đẹp 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ

Giới thiệu chi tiết dự án

Công trình: Nhà 2 tầng mái thái

Kinh phí đầu tư: khoảng 1,2 tỷ đồng

Tiện ích:

+ Tầng 1: phòng khách 18,72m2; phòng ăn và bếp 21,76m2; phòng ngủ 1 14,96m2; vệ sinh 4,65m2

+ Tầng 2: 2PN 14,96m2; phòng ngủ 3 14,96,2; phòng ngủ 4 14,96m2; phòng thờ 14,96m2, phòng vệ sinh 4,65m2

Thiết kế nổi bật của một ngôi nhà kiểu mẫu

Nhìn từ xa, thiết kế của ngôi nhà hoàn toàn nổi bật, từ hình khối vững chãi với những đường nét thanh thoát, đến màu sắc ngoại thất hài hòa, cách bố trí họa tiết sắc sảo, tinh tế mang đến một không gian kiến ​​trúc khá hoàn hảo. Mô hình nhà cao tầng, cửa rộng đã được vận dụng và thể hiện rõ nét qua phối cảnh không gian của công trình theo quan niệm của ông cha để lại.

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a-westerndragon-vn

Cầu thang và hiên chính được ốp đá tự nhiên, màu nâu sẫm không chỉ tạo sự thông thoáng cho mặt tiền mà còn giúp cân đối hình khối tổng thể, đồng thời phối cảnh mặt tiền và sân vườn thoáng đãng. Trở nên hài hòa hơn rất nhiều mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

Mặt bằng công năng:

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a2-westerndragon-vn

2. Nhà Mái Thái 2 Tầng 120m2 4 Phòng Ngủ Ở Nông Thôn – Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái Đẹp

Giới thiệu chi tiết dự án

Công trình: Biệt thự mái thái 2 tầng

Kinh phí đầu tư: khoảng 1,5 tỷ đồng

Tiện ích:

+ Tầng 1: Gara, phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ

+ Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng ngủ 2 và 3, phòng sinh hoạt chung, vệ sinh chung.

Điểm nổi bật của nhà mẫu

Khối kiến ​​trúc của mẫu nhà cấp 4 nông thôn 2 tầng khá kiên cố, bề thế theo quan niệm nhà cao cửa rộng của ông cha ta. Thiết kế mặt tiền thoáng mát, thiết kế hệ thống tam cấp, nhiều bậc và chân nâng giúp kết cấu vững chãi và chắc chắn hơn, tạo cảm giác an toàn và trường tồn. may mắn.

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a3-westerndragon-vn

Thiết kế đơn giản hiện đại, không gian sống thoáng mát, hệ thống cửa lắp đặt nhiều kích thước tiêu chuẩn Luban, đảm bảo không gian sống tràn đầy thịnh vượng.

Mặt bằng công năng:

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a4-westerndragon-vn

3. Nhà 2 Tầng Mái Thái Nông Thôn 110m2 Có Gara – Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái Đẹp

Giới thiệu chi tiết dự án

Công trình: Biệt thự mái thái 2 tầng

Kinh phí đầu tư: khoảng 1,3 tỷ đồng

Tiện ích:

+ Tầng trệt: nhà để xe. Phòng khách, Bếp, Phòng ăn, Phòng ngủ 1, Phòng tắm chung

+ Tầng 2: Phòng ngủ chính, 2PN .

Điểm nổi bật của nhà mẫu

Nhìn từ xa, hình thức kiến ​​trúc khá chắc chắn, bền vững, đường nét khỏe khoắn. Các hình khối thể hiện cấu trúc đảm bảo tuổi thọ của công trình. Để có một không gian để xe thông thoáng và khoa học, việc xử lý mặt tiền sẽ chú trọng đến độ thoáng và chiều cao. Để tạo ra điều này, khối ban công trên sân thượng cần thiết để mở rộng không gian.

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a5-westerndragon-vn

Màu sắc ngoại thất hài hòa, trung tính kết hợp với hệ thống cửa nhôm kính Xingfa vừa đón được nhiều ánh sáng vừa giúp các luồng khí lưu thông đồng bộ với các không gian khác. Cảm giác yên bình và vững chãi, khối nhà hòa quyện với ngoại thất, mang lại cảm hứng tích cực cho không gian.

Mặt bằng công năng:

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a6-westerndragon-vn

4. Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn mái thái 110m2 4 phòng ngủ đẹp – Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn mái thái

Giới thiệu chi tiết dự án

Công trình: Biệt thự mái thái 2 tầng

Giá thành: khoảng 2,3 tỷ đồng

Công năng: 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung

Điểm nổi bật của nhà mẫu

Hình thức kiến ​​trúc của công trình khá nặng nề và hiện đại, từ thiết kế mặt tiền đến các đường nét, họa tiết, hoa văn tỉ mỉ, sắc nét mang đến nét thẩm mỹ tinh tế cho không gian, là một mẫu nhà đẹp khoa học và lôi cuốn hơn.

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a7-westerndragon-vn

Ba bậc tam cấp phía trước mặt tiền được thiết kế khá rộng và thoáng, được ốp đá tự nhiên màu vàng, có bố trí hệ thống bồn hoa nhỏ tạo cảm giác ấn tượng và thu hút. Mẫu nhà mái thái 2 tầng diện tích lớn thiết kế mặt tiền rộng với nhiều hệ thống cửa sổ mang đến không gian thoáng đãng. Kiến trúc mái thái hiện đại, thiết kế đảm bảo thông thoáng và thoát nước nhanh, ấm về mùa đông và mát về mùa hè, mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp

Mặt bằng công năng:

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a8-westerndragon-vn

5. Mẫu Mái Thái 2 Tầng 500 Triệu Đẹp – Mẫu Mái Thái 2 Tầng

Giới thiệu chi tiết dự án

Công trình: Biệt thự mái thái 2 tầng

Kinh phí đầu tư: khoảng 500 triệu đồng

Công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toilet công cộng

Điểm nổi bật của nhà mẫu

Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại, thiết kế đơn giản với những đường nét tinh tế, khỏe khoắn. Mặt tiền toát lên vẻ vững chãi, cứng cáp với hệ thống cột vuông vắn.

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a9-westerndragon-vn

Sự mềm mại và uyển chuyển của thiết kế ngôi nhà được thể hiện qua các đường gờ phào chỉ ngang mềm mại. Thiết kế mặt tiền từng phần được kết hợp với thiết kế gạch của phần thân mái chính phía trước với các khối bê tông được giật cấp với mặt bằng tạo nên sự đồng bộ và cân đối chung trong hình khối tổng thể của công trình.

Sự hài hòa của mặt tiền với cảnh quan sân trước rộng và vườn bậc thang hứa hẹn một không gian sống tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái và yên bình khó tìm thấy ở những ngôi nhà phố trong thành phố. hiện đại.

Mặt bằng công năng:

mau-nha-2-tang-mai-thai-dep-5-docx-a10-westerndragon-vn

Trên đây là những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp được lựa chọn nhiều khi lên ý tưởng xây nhà. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới cho mình.

 

You may also like

Leave a Comment