5+ Thiết Kế Bản Vẽ mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m Phổ Biến Nhất Năm Nay

by adminwd
mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a4-westerndragon.vn

Bản vẽ nhà 6 x 12m là mẫu nhà 6 x 12m theo giá trị được ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu nhà độc đáo được thiết kế theo xu hướng hiện nay. Được thiết kế với cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m đẹp nhất hiện nay.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m mái thái nhà ống 2 tầng

Mặt bằng nhà 6 × 12 m, nhà ống 2 tầng mái thái theo phong cách thiết kế nhà mái thái phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m tràn ngập không gian xanh mát. Mang lại cảm giác sang trọng, bền đẹp theo thời gian, tạo nên nét thẩm mỹ sang trọng, hoàn mỹ cho mẫu nhà 2 tầng đẹp này.

mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a-westerndragon.vn

Mẫu thiết kế nhà 6x12m 4 tầng có gara ô tô

Đây là mẫu thiết kế dành cho những gia đình thích sự tinh tế và đơn giản

mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a1-westerndragon.vn

Mẫu nhà 6 × 12m 4 tầng có gác lửng hiện đại

Mẫu nhà 6 × 12m là một trong những mẫu nhà khá phổ biến ở nông thôn. Ngay từ đầu, mẫu xe này đã mang đến cảm giác thoải mái và sang trọng. Không chỉ đẹp về mặt kiến ​​trúc mà chi phí bỏ ra để xây dựng mẫu nhà này rất hợp lý. Đáp ứng nhu cầu hàng ngày của 5 thành viên

mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a2-westerndragon.vn

Bản vẽ mẫu nhà 6x12m 3 tầng hiện đại

Căn hộ có kích thước 6 x 12m và mặt tiền 6m, sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và không gian xanh tạo nên một môi trường sống vô cùng trong lành. Sử dụng các đường nét mạnh mẽ và rõ ràng trong kiến ​​trúc. Nhờ đó, ngoại thất trông rất hiện đại và khác biệt, mang tính thẩm mỹ sang trọng và lịch lãm.

mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a3-westerndragon.vn

Bản vẽ mẫu nhà phố 6x12m 3 tầng

Tạo sự thông thoáng cho những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế. Kiến trúc sư có một phương án thiết kế hiệu quả. Ngôi nhà phố 3 tầng phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá. Ngôi nhà phù hợp với yếu tố cảnh quan như giếng trời, phù hợp với phong thủy tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a4-westerndragon.vn

Ngoài việc thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế hệ thống cửa và giếng trời để đảm bảo không gian sống tối ưu cho gia đình.

Mẫu nhà ống 6x12m 1 tầng đơn giản

Với mẫu nhà ống 1 tầng này các kiến ​​trúc sư đã đưa ra những gợi ý thiết kế giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo, cách bố trí nội thất giúp ngôi nhà tiết kiệm diện tích và có nhiều diện tích hơn. thuận lợi.

Đảm bảo rộng rãi, thoáng mát gồm 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 vệ sinh và 1 phòng vệ sinh dành cho những gia đình ưa chuộng phong cách tối giản.

mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m-a5-westerndragon.vn

Mẫu nhà 2 tầng 6x12m có 3 phòng ngủ tiện nghi

Đây là mẫu nhà được ưa chuộng và săn đón nhiều nhất hiện nay. Vì nó đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Phù hợp cho gia đình trên 4 người, 3 phòng ngủ tiện nghi không quá lớn. Ngoài ra, nó làm giảm bớt căng thẳng tài chính của gia chủ.

Dưới đây là toàn bộ bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 6m x 12m hiện đại và sang trọng nhất. Nếu bạn đang muốn sở hữu một căn hộ chung cư thì hãy đọc kỹ những đặc điểm, điểm nổi bật của từng mẫu nhà 6 × 12m để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

You may also like

Leave a Comment