mau-hop-menh-kim-2-a1-westerndragon

Màu hợp mệnh kim không chỉ là vấn đề của số ít. Từ việc mua sắm quần áo, đồng hồ, trang sức và các nhu cầu thông thường khác … đến mua nhà, mua xe, nhiều người đều phải xem phong thủy để mang lại nhiều may mắn nhất. Sau đó chúng ta hãy đến chúng tôi (chuyên kinh doanh hàng hiệu từ giá rẻ đến cao cấp) để tìm hiểu mệnh kim hợp với màu gì và lựa chọn tương ứng theo phong thủy nhé.

 

mau-hop-menh-kim-2-a2-westerndragon

1. Màu hợp mệnh kim

Trong ngũ hành, có ngũ hành: kim (vàng), mộc (cây), thủy (nước), hỏa (lửa) và trường sinh (đất). Tương sinh tương khắc của ngũ hành này sẽ có các mối quan hệ tương sinh như sau: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, kim sinh thổ, kim sinh thủy, thủy sinh mộc.

– Có thể giải thích theo cách này, bởi vì cây cháy tạo ra lửa, lửa đốt mọi thứ thành tro trở lại lòng đất, kim loại hình thành trong lòng đất, kim loại bị nung nóng chảy thành chất lỏng, và cây cối lớn lên từ việc tưới nước.

– Dựa vào mối quan hệ tương sinh, ta thấy mệnh Kim sẽ hợp với màu của mệnh Thổ. Vậy đó là màu gì?

1.1 Hợp kim màu nào là phổ biến nhất?

– Mệnh kim hợp với các màu kim loại như vàng, bạch kim và xám. Ngoài ra, những màu sắc phù hợp với mệnh Kim là nâu đất, trắng, xanh lam hoặc đen. Đây là những màu cùng tồn tại và hòa hợp với mệnh kim.

– Năm nay 2021 mệnh kim hợp màu gì sẽ được nhiều người quan tâm để sắm sửa vật dụng, quần áo … để vừa hợp, vừa mang lại may mắn. Nhiều người quan niệm rằng, chọn được màu sơn nhà hợp mệnh vàng sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, sức khỏe đảm bảo, ít ốm đau bệnh tật.

Màu vàng

 

Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu và sức sống bất diệt như mặt trời. Nó cũng mang đến một sức hút mạnh mẽ và kích thích năng lực sáng tạo của trí óc.

 

Vì vậy, khi nhân duyên sử dụng màu vàng, bạn được truyền vào công việc sự hứng khởi và nguồn năng lượng tích cực. Kết hợp với quần áo hoặc trang sức màu vàng cũng có tác dụng thu hút của cải và mang lại may mắn cho bạn.

mau-hop-menh-kim-2-a1-westerndragon

 

Màu trắng

 

Màu trắng sáng có ánh kim loại được coi là màu đại diện của vàng, trong sáng, thuần khiết, thuộc thổ. Nếu bạn đang băn khoăn về màu sắc của Alloy Fate sẽ là gì, các gợi ý là màu trắng hoặc kem mới lạ.

Màu nâu xám

Vì đây là màu tương sinh của mệnh Kim nên trang trí bàn làm việc với gam màu này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc. Trong thời điểm khó khăn, bạn vẫn sẽ tìm thấy con đường của mình.

1.2 Màu sắc của bản khắc kim loại là gì?

– Trong mối quan hệ nghịch hành của ngũ hành ta có: vàng khắc Mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc Thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc Kim (kim loại có thể chặt cây, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, nước bị đất cản lại, nước dập lửa, lửa làm chảy kim loại).

 

2. Năm sinh của người Cận Bình

 

Nếu bạn đang cần tìm người có năm sinh thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy theo dõi thông tin dưới đây để chọn mua một món quà hay lời chúc phúc cho họ nhé.

– 1932, 1992: Nhâm Thân

– Năm 1955, 2015: vào tháng 5

– 1984, 1924: Jiatai

– 1933, 1993: Mùa gà trống

– 1971, 2031: Tân Hải

3. Đặc điểm của người mệnh kim

Trong ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với một trong năm mệnh cố định, mệnh này phụ thuộc vào cung hoàng đạo và mệnh nên mỗi người sẽ có những tính cách riêng và cũng mang những nét sinh mệnh riêng. Cả hai đều là công việc.

Đặc điểm nhận dạng của người mệnh Kim là vầng trán rộng, gương mặt sáng sủa, thông minh, đặc biệt là một đôi mắt sắc lạnh, có chút hoạt bát. Với dáng người bầu bĩnh khiến nhiều người ao ước, người ta thường ví tướng mạo số mệnh này là một mỹ nam, mỹ nữ.

 

Tính cách nhanh nhẹn, dễ thích nghi, bất kể chỗ nào cũng có sự thay đổi, người tiêu chuẩn vàng là người thích ứng nhanh, nhạy bén, giỏi nghề nên nếu có người làm việc với người này chắc chắn bạn phải cảm thấy rất may mắn.

Màu hợp mệnh kim – Vậy chính xác thì hợp kim hợp màu mệnh gì, câu trả lời không còn là điều bí ẩn đối với mọi người. Thời trang cũng là một phương pháp phong thủy rất hiệu quả nếu biết chọn màu hợp với mệnh của mình. Chúc các bạn chọn được màu sắc đẹp nhất cho mình trong cuộc đời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.