Mẫu Cầu Thang Nhà Ống 6m Thiết Kế Hiện Đại Nhưng Không Kém Phần Tinh Tế

by adminwd
mau-cau-thang-nha-ong-6m-4-a3-westerndragon-vn

Thiết kế các mẫu cầu thang nhà ống 6m đảm bảo tính thẩm mỹ và tính thiết thực được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm. Bởi ai cũng biết rằng, diện tích chiều ngang của ngôi nhà hình ống hẹp hơn rất nhiều so với chiều sâu của ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kế cầu thang nhà ống 6m hợp lý là vô cùng quan trọng. Sau đây là những mẫu cầu thang cực đẹp cho nhà ở, trong đó không thể không kể đến những mẫu cầu thang thẳng đứng mà gia chủ có thể tham khảo.

Cầu thang đứng 6m đẹp và sang trọng

Cầu thang là điểm kết nối giữa các tầng trong không gian ngôi nhà nên càng cần được chú trọng trong khâu thiết kế. Nhà hình ống thường có mặt tiền rất hẹp nên việc xây cầu thang ở hai bên hoặc lệch tầng dễ khiến lối đi trong nhà bị thu hẹp, không gian nhà bị chia cắt, chật chội. Cầu thang đứng là sự thay thế phù hợp cho cầu thang vuông, cầu thang xoắn rộng…

Cầu thang nhà ống 6m thường được các gia chủ sử dụng chất liệu gỗ balsa làm chủ đạo mang đến cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng. Chủ nhân cũng áp dụng tông màu đen sang trọng và hiện đại vào thiết kế của cầu thang. Dưới chân cầu thang dọc 6m, gia chủ nên trang trí thêm lọ hoa để tạo thêm điểm nhấn mới cho không gian nhà.

Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và cầu thang kính sẽ giúp không gian nhà ống thông thoáng hơn. Một số gia chủ còn lựa chọn thiết kế cầu thang gỗ không sử dụng lan can mà sử dụng hệ thống dây cáp hiện đại để tạo sự khác biệt độc đáo.

mau-cau-thang-nha-ong-6m-4-a1-westerndragon-vn

Mẫu cầu thang nhà ống 6m đẹp khiến mọi người không thể rời mắt

Cầu thang kính cường lực

Một trong những cách thiết kế không gian đẹp cho cầu thang nhà ống hiện đại và độc đáo có thể kể đến cầu thang kính cường lực. Sử dụng kính làm lan can giúp nhân đôi không gian của cầu thang. Điều này cũng tạo cảm giác mở nhưng an toàn vì kính cường lực có độ bền cao.

mau-cau-thang-nha-ong-6m-4-a2-westerndragon-vn

Cầu thang thẳng

Cầu thang nhà ống 6m thẳng là kiểu thiết kế cầu thang phổ biến, không chỉ phù hợp với thiết kế nhà thông thường mà thiết kế nhà ống cũng vậy. Thiết kế cầu thang thẳng với hình dáng đơn giản là thẳng và có độ dốc vừa phải. Nhiều chủ nhà sử dụng các vật liệu như gạch, gỗ và kính.

mau-cau-thang-nha-ong-6m-4-a3-westerndragon-vn

Cầu thang gỗ

Gỗ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế nhà phố, nhà ống hiện đại, đặc biệt là nhà ống phong cách Scandinavian. Chất liệu gỗ mang đến sự bền bỉ, sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau và không bao giờ lỗi mốt. Một chiếc cầu thang bằng gỗ kết hợp với thép sẽ mang đến sự chắc chắn vô cùng.

mau-cau-thang-nha-ong-6m-4-a4-westerndragon-vn

Các mẫu cầu thang nhà ống 6m đảm bảo an toàn là nguyên tắc phòng ống cần được đặt lên vị trí hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ. Trong đó, kích thước, chiều rộng, chiều cao, khoảng cách bậc, chiều cao lan can, vật liệu xây dựng là những yếu tố mà gia chủ không thể bỏ qua. Các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn để bạn có thiết kế cầu thang phù hợp.

 

You may also like

Leave a Comment