Like new là gì? Cách tiêu chuẩn nhất để phân loại like new

by adminwd
like-new-la-gi-5-a2-westerndragon-vn

Dưới đây sẽ là những thông tin chia sẻ về like new là gì?

Like new là gì?

Mới 100% hay còn gọi là Fullbox là “full phụ kiện”, ví dụ như mua một chiếc Iphone fullbox thì sẽ có đầy đủ hộp, cáp sạc, tai nghe (nếu nhà sản xuất có), … Có trường hợp là hàng fullbox. Nó được hiểu là hàng mới, do người bán nên nhấn mạnh là hàng chính hãng.

Khi mua hàng cần chú ý xem sản phẩm có fullbox hay không, đặc biệt là các sản phẩm mới tương tự, nếu không phải hàng fullbox, bạn phải mua thêm các phụ kiện cần thiết với một khoản chi phí bổ sung. Hoặc, nếu bạn đã sở hữu trọn bộ phụ kiện, bạn không cần phải mua một chiếc ốp lưng đầy đủ như mới nữa.

bài viết gần đây

Khi bạn mua chúng, bạn sẽ là người đầu tiên chạm vào nó. Bạn là chủ sở hữu đầu tiên của mặt hàng này. Ngày bắt đầu bảo hành sản phẩm kể từ ngày bạn mở hộp sản phẩm.

like-new-la-gi-5-a-westerndragon-vn

Like-for-like mới 99% là gì? Sản phẩm mới có được gọi là hàng cũ không?

Ai đã làm kỹ thuật chắc cũng biết từ 99% nghĩa là mở hộp được vài ngày, chưa qua sửa chữa, không ảnh hưởng gì đến chất lượng như mới.

Thậm chí có một sản phẩm được bảo hành khoảng 1 năm, nó thực sự hoàn toàn mới và bạn thật may mắn khi bắt gặp nó. Giá của những sản phẩm mới tương tự này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm mới 100%. 90% hàng mới tương tự sẽ cũ hơn hàng mới 99% và dùng được lâu hơn, máy có thể có những vết xước nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến phần cứng và phần mềm của máy.

Đặc biệt điều mà chúng tôi cam kết bán ra là hàng chính hãng quốc tế 99%, chất lượng A +, nguyên bản, chưa qua sửa chữa, chế độ bảo hành hấp dẫn: 1 đổi 1 trong vòng 50 ngày (lỗi nhà sản xuất), dùng thử miễn phí 5 ngày, bảo hành 7 tháng phần cứng (nguồn, màn hình, FaceID). ….). Bạn có thể xem qua nhiều sản phẩm khác trên Minh Lộc Mobile nhé!

 

Hàng like new thường là các sản phẩm điện tử như điện thoại di động (iPhone, Samsung, …), máy tính xách tay (Mac, …), máy tính bảng (ipad, tab, …) và là hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn như Apple, Samsung . Bởi đây là những ông lớn không ngừng giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới, tối ưu hơn mà người dùng mong muốn được trải nghiệm.

Nhưng đồng thời, chúng không hề rẻ, vì vậy, giống như những sản phẩm mới ra đời, những thứ mà người mua trước không thích hoặc muốn chuyển sang máy đời cao hơn thì nên bán lại, các tín đồ công nghệ nếu có đủ tiền thì không. Chọn like new vì nó có đầy đủ các tính năng giống như hàng mới 100%, trông như mới và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tài liệu tham khảo là gì? Sản phẩm Ref có chất lượng tốt không?

Ngoài ra bạn cũng nên biết từ Ref (viết tắt của Refurbished goods), đây là hàng trưng bày triển lãm, … chất lượng thì ok, nhưng đôi khi có những lỗi nhỏ không nghiêm trọng nhưng sẽ bị thu hồi, fix lỗi và đánh dấu hàng. dưới dạng Ref và đã bán. Sản phẩm này rất rẻ và an toàn khi sử dụng.

Khóa và dọc là gì? Chất lượng ra sao?

Các điều khoản như mới, mới, v.v. đều được coi là xác thực và một số người bán sẽ nhấn mạnh thêm rằng họ cam kết bán hàng xác thực. Sau đó bạn có thể tự tin mua hàng mà không cần lo lắng về sản phẩm có xuất xứ từ đâu.

Còn hàng lock thì sao? Trong miền nam, nó được gọi là “may mắn”, màu đen có nghĩa là hàng kém chất lượng, và màu đỏ có nghĩa là may mắn.

like-new-la-gi-5-a2-westerndragon-vn

IPhone lock cáp là sản phẩm được bán theo hợp đồng với nhà mạng nên bạn chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó, tuy có thể sử dụng sim ghép nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro rất lớn, nhất là khi ở nước ngoài rất khó sử dụng.

Hàng nhái là chỉ những sản phẩm thay thế một số linh kiện bên trong thiết bị thông qua liên kết bên ngoài, thường không phải là hàng chính hãng nên chất lượng hàng nhái sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người dùng.

Dù là hàng lock hay hàng nhái thì chắc chắn nó sẽ rẻ hơn hàng chính hãng, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn mặt hàng này vì nó không hề đi kèm với chế độ bảo hành hay đổi trả một đổi một. như chính hãng. Theo quan điểm của người bán, khi họ đã tin tưởng vào sản phẩm của mình thì việc bảo hành, đổi trả hàng sẽ không ngần ngại đưa cho khách hàng, còn hàng kém chất lượng thì người bán chỉ muốn bán để kiếm nhiều tiền. Là người mua, hãy chọn người bán uy tín.

Trên đây là những thuật ngữ tiêu biểu về like new là gì để phân loại các dòng sản phẩm công nghệ điện tử giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

You may also like

Leave a Comment