Chung cư Lighthouse Complex Tower

by adminwd
lighthouse-complex-tower-a10-westerndragon-vn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Lighthouse Complex Tower trong bài viết dưới đây!

Tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang, cách bờ biển khoảng 150m, ở vị trí khá độc đáo – điểm nhấn của thành phố. Quần thể Ngọn Hải Đăng sẽ là một trong những công trình cao nhất thành phố Nha Trang, với chiều cao 150m, bề thế như một cột đèn, đây sẽ là vùng đất bình yên cho du khách và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Quy mô dự án

Quần thể hải đăng có diện tích 6.500m2, gồm hai tháp cao 36 tầng, có nhiều dịch vụ hỗ trợ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như khu thương mại cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp và một tòa nhà văn phòng hạng A.

lighthouse-complex-tower-a9-westerndragon-vn

Quần thể ngọn hải đăng có tổng diện tích xây dựng hơn 100.000m2, cung cấp hơn 350 căn hộ cho thuê dài hạn, 50 căn hộ cho thuê ngắn hạn, 250 phòng khách sạn 5 sao, 10.000m2 cao ốc văn phòng hạng A cho thuê phòng trọ và khu trung tâm văn hóa thương mại cao cấp rộng 15.000m2.

Tòa tháp phức hợp hải đăng sẽ là một quần thể với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, đầy tính sáng tạo, sang trọng và tiện nghi, kết hợp giữa môi trường cảnh quan tự nhiên và nhân tạo phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm của du khách.

Quần thể ngọn hải đăng ngay trung tâm thành phố sẽ là điểm nhấn quan trọng trong kiến ​​trúc đô thị tương lai của thành phố Nha Trang.

Thông tin về chung cư Lighthouse Complex Tower

Tổng vốn của dự án tổ hợp hải đăng là 100 triệu đô la Mỹ do Công ty Cổ phần Đầu tư Haidang-Công ty Cổ phần Đầu tư Hải đăng làm chủ đầu tư. Dự án khởi công từ năm 2010 và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2012.

Dự án Lighthouse Complex sẽ phát triển thành một công trình kiến ​​trúc vô cùng độc đáo, mang tính biểu tượng và độc đáo, đánh dấu bước ngoặt phát triển bền vững của Nha Trang – Khánh Hòa trong thiên niên kỷ mới. .

Thông tin nhanh về dự án

lighthouse-complex-tower-a10-westerndragon-vn

  • Dự án: Tổ hợp ngọn hải đăng
  • Tổng diện tích: 6.500 mét vuông
  • Vị trí: Đường Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang
  • Tổng vốn đầu tư: 100 triệu USD
  • Loại hình: phức tạp
  • Ngày bắt đầu: 2010
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Haidang.
  • Năm hoàn thành: 2012

Qua bài viết về chủ đề Lighthouse Complex Tower hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

You may also like

Leave a Comment