Kích Thước Bàn Thờ Treo Tường Ở Chung Cư Theo Phong Thủy

by adminwd
kích thước bàn thờ treo tường -a1-westerndragon.vn

Việc chọn kích thước “bàn thờ” là điều không thể thiếu trong bàn thờ gia tiên. Tiết kiệm diện tích cho những gia đình sống trong căn hộ chung cư nhỏ, những người thường xuyên sử dụng hình thức thờ cúng này. Vậy làm sao để lựa chọn được những sản phẩm phong thủy ưng ý và phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ và gia đình. Bài viết hôm nay, Nội Thất Phòng Thờ xin chia sẻ đến các bạn một số kích thước bàn thờ treo tường và bàn thờ chung cư chuẩn nhất, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

kích thước bàn thờ treo tường -a2-westerndragon.vn

Kích thước khi lắp đặt bàn thờ treo tường chung cư có vai trò gì?

chiều cao bàn thờ treo tường

Tư vấn đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn

Phòng Thờ Thiết Kế 3D Miễn Phí, Miễn Phí Lắp Đặt, Miễn Phí Vận Chuyển

Việc xác định độ cao đặt bàn thờ được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với ông bà, tổ tiên và những người đã khuất. Quan trọng nhất, bàn thờ gia tiên hay bàn thờ phật đều là nơi linh thiêng, trang trọng trong gia đình nên vị trí và độ cao đặt bàn thờ là điều cần thiết và cần cân nhắc kỹ lưỡng. nhiều yếu tố.

Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại nhất, không chỉ đảm bảo về vị trí, kích thước mà còn phải đảm bảo về hướng phong thủy. Bàn thờ này nên đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ sang trọng. Sự cân nhắc cao độ đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc chấp nhận vận may và loại trừ vận may. Vì vậy, gia chủ và các thành viên trong gia đình nên quan tâm hơn đến vấn đề này.

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư tiêu chuẩn

Khi chọn bàn thờ cần chú ý đến kích thước của bàn thờ chung cư, đặc biệt là chiều rộng, chiều sâu, chiều cao. Đối với bàn thờ treo tường cần chú ý nhiều hơn đến chiều rộng và chiều sâu. Vì chiều cao của bàn thờ được tính từ khoảng cách từ mặt đất đến bàn thờ. Còn đối với bàn thờ chung cư, khoảng cách này có thể được điều chỉnh theo từng không gian, và người dùng có thể tự điều chỉnh bằng cách thay đổi vị trí lên xuống.

Kích thước bàn thờ treo tường Mẫu bàn thờ treo tường tuân theo nguyên tắc phong thủy “nhất vị, nhị hướng”. Với không gian tế lễ càng cần đến hai yếu tố “tọa cát” và “hướng cát”.

Thông thường, bàn thờ chung cư treo được chọn theo các cung đẹp có lợi cho gia chủ theo quy mô Roban như: Đại cát, Tài vượng, Tiên bảo, Quý tử, Phú quý, v.v. Nó giống như một lời cầu nguyện. Thông qua ý nghĩa cấp thiết của đồ thờ, gia chủ truyền đến thế giới tâm linh xa xôi, mong được sự che chở toàn diện.

Kích thước chiều cao băng ghế thử nghiệm treo tường

Dưới đây là một số kích thước bàn thờ chung cư theo phong thủy:

Kích thước chiều sâu 180mm (Hí Sử) và rộng 810mm (Tài Vượng).

Kích thước sâu 480mm (Hyhi) và rộng 880mm (Trimble).

Kích thước là chiều sâu 495mm (Tài vượng) và rộng 950mm (Tài vượng).

Sâu 560mm (Tai Prosper) và rộng 950mm (Tai Prosper).

Kích thước là chiều sâu 610mm (may mắn) và rộng 1070mm (quý ông).

Chiều cao bàn thờ treo tường

Với kích thước trên thì việc lựa chọn chiều cao của bàn thờ treo tường là rất quan trọng. Chiều cao phải đáp ứng: không quá sát trần, thấp hơn nhưng không được rối và phải phù hợp với hầu hết các căn hộ hiện nay.

Hiện nay một số cặp vợ chồng trẻ không cần hy sinh quá nhiều khi thuê chung cư để ly thân mà chỉ chú trọng đến việc cúng đất mà nên chọn mẫu bàn thờ treo tường có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian và diện tích căn hộ nhỏ. .Và nếu đôi vợ chồng trẻ mà di dời, thay mới bàn thờ thì việc chọn thay sẽ dễ dàng hơn.

kích thước bàn thờ treo tường -a1-westerndragon.vn

Chiều cao phù hợp cho bàn thờ trong căn hộ treo tường

Bàn thờ luôn được treo ở vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, đôi khi người dùng mắc phải những sai lầm nhỏ khi lắp đặt bàn thờ thông thường. Hãy nắm rõ một số tiêu chí để có sự lựa chọn tốt nhất về vị trí treo và kích thước bàn thờ trong nhà chung cư bạn nhé!

Bàn thờ treo tường cao bao nhiêu?

Không nên treo bàn thờ ở đối diện nhà.

Không để bàn thờ treo tường gần bếp hoặc nhà vệ sinh, hoặc trực tiếp vào tường liên quan đến nhà vệ sinh.

Không treo bàn thờ treo tường ở cửa ra vào.

Không đặt bàn thờ treo tường ngay dưới xà ngang.

Không treo bàn thờ treo tường trong phòng ngủ.

Không treo bàn thờ tổ tiên giữa nhà.

Chiều cao tiêu chuẩn của Lỗ ban

Một số chiều cao lý tưởng để gia chủ đặt bàn thờ treo tường, đó là chiều cao hợp lý nhất: phải đủ tầm mắt người nhìn (trên 1m5), nếu đặt ở nơi có người qua lại thì cần chú ý. . Đầu người để không gây vướng víu. Tùy thuộc vào kích thước của mở đặt bàn thờ, một số chiều cao dưới đây được coi là chiều cao lý tưởng để treo bàn thờ, các bạn tham khảo nhé!

Cao thấp: Đại Cát (1m72), Tài Vương (1m73), Phú Quý (1m76), Tiến Bảo (1m76,5).

Chiều cao trung bình: Tài (1m93), Tiến Bảo (1m93,5), Tài Vương (1m97,5).

Chiều Cao và Chiều Cao: Đại Cát (2m11), Tài Vượng (2m12), Phú Quý (2m15), Tiến Bảo (2m16), Tài Lộc (2m17).

Những mẫu bàn thờ treo đẹp nhấtVà nếu nhà bạn không quá chật, muốn tạo một không gian tâm linh thật sự gọn gàng, trang nghiêm và trang trọng thì bạn có thể kết hợp bàn thờ treo tường với những chiếc bàn thờ có kích thước khác nhau để phù hợp với những bàn thờ có kích thước khác nhau. Một không gian cho gia đình bạn sinh sống.

chiều cao bàn thờ treo tường

Dựa vào kiểu nhà, kích thước, kiểu tường và chiều cao mà gia chủ có thể xác định được chiều cao để đặt bàn thờ treo tường hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình. Dù thế nào, bạn vẫn cần đảm bảo trang trọng, sạch sẽ và thoáng mát. Với sự chu đáo và quan tâm đến tinh thần, bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết về chiều cao và các kích thước bàn thờ treo tường chung cư! Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

You may also like

Leave a Comment