Hơn 200 khách hàng đặt mua căn hộ Western Dragon

by adminwd

VOV.VN – Dự án của Western Dragon gồm có 3 tòa tháp chia làm 2 block cao 18 tầng bao gồm 463 căn hộ, mỗi căn có diện tích từ 42-80 m2 với 1 – 2 phòng ngủ.

Ngày 28/11, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn – đơn vị hợp tác đầu tư phối hợp với CTCP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) chủ đầu tư dự án Western Dragon chính thức khai trương nhà mẫu. Đã có khoảng 700 khách hàng tham gia sự kiện, trong đó có hơn 200 khách hàng đặt chỗ mua căn hộ.

Dự án Western Dragon gồm có 3 tòa tháp chia làm 2 block cao 18 tầng, trong đó có 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại được xây dựng trên khu đất rộng 7.649m2 tại góc đường số 7 và số 4, phường An Lạc, Q.Bình Tân, TP HCM.

Toàn bộ dự án có 463 căn hộ có diện tích từ 42-80m2, có từ 1 – 2 phòng ngủ. Dự án có đầy đủ các tiện ích đáp ưng nhu cầu không gian sống đẳng cấp, phong cách, an toàn của giới trẻ.

Căn hộ mẫu Western Dragon có diện tích 60 mét vuông.

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng Giám đốc Hoàng Anh Sài Gòn nhận định, khu Tên Lửa sẽ gia tăng giá trị mỗi ngày bởi khu vực này đang dần hoàn thiện hệ thống dịch vụ xã hội công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân…. và liền kề với các khu vực phát triển sầm uất như chợ Lớn, bến xe Miền Tây, tuyến Metro…

Sự hợp tác giữa một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng như công ty CP đầu tư xây dựng Bình Chánh và một doanh nghiệm có kinh nghiệm thị trường như Hoàng Anh Sài Gòn chắc chắn mỗi căn hộ tại dự án này khộng chỉ đạt chuẩn thiết kế theo hướng hiện đại mà còn tiết kiệm diện tích góp phần giúp cư dân tận hưởng giá trị sống tốt nhất.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, 2 đơn vị chịu trách nhiệm thi công chính của công trình là Công ty Xây dựng City Con và Công ty phối hợp xây dựng 668 đã cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ dự án để có thể bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017./.

Nguồn: https://vov.vn/kinh-te/dia-oc/hon-200-khach-hang-dat-mua-can-ho-western-dragon-454722.vov

 

You may also like

Leave a Comment