Cách Chọn Giường Tầng Thông Minh Cho Phòng Ngủ

by adminwd
Giường tầng thông minh-a1-westerndragon.vn

Khi chọn mua giường tầng thông minh, nhiều gia đình quá chú trọng đến thiết kế và kiểu dáng thẩm mỹ. Nhưng quên mất một tiêu chí rất quan trọng, đó là: kích thước và chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kích thước giường tầng thông minh theo tiêu chuẩn.

Nếu bạn so sánh thiết kế nội thất phòng bếp với “trái tim” của ngôi nhà. Đây là nơi truyền ngọn lửa yêu thương, gắn kết các gia đình lại với nhau. Phòng ngủ khi đó được ví như một khu nghỉ dưỡng “cao cấp”. Hãy để bạn tự thỏa mãn bản thân, và giải tỏa những lo lắng, mệt mỏi bằng một giấc ngủ ngọt ngào, ấm áp trên chiếc giường thân yêu của mình. Vì vậy việc chọn giường cũng giống như “kiềng ba chân”. Cần tích hợp 3 yếu tố: chất liệu, mẫu mã và kích thước.

Giường tầng thông minh-a3-westerndragon.vn

Mỗi loại giường tầng thông minh đều có kích thước khác nhau và không phải là một kiểu dáng thống nhất. Hiện nay, các nhà sản xuất thường chia giường tầng thành hai loại. Đó là: giường tầng trẻ em và giường tầng người lớn.

Giường tầng thông minh hiện nay cũng thường được sản xuất với nhiều loại. Phổ biến nhất trong số này vẫn được làm bằng sắt, thép, gỗ hoặc nhựa công nghiệp. Giường tầng cũng thường được sản xuất với kích thước cố định.

Kích thước giường tầng thông minh dành cho người lớn

Giường tầng người lớn thường được sản xuất với số lượng lớn. Những chiếc giường này hầu hết được làm bằng thép để tăng khả năng chống chịu tải trọng lớn. Giường tầng sắt chắc chắn, dễ làm, không tốn kém nên rất tiện lợi. Hiện nay, loại giường tầng thông minh này đang được sử dụng phổ biến. Trong ký túc xá trường học, trong bệnh viện hoặc trong quân đội.

Giường tầng thông minh-a1-westerndragon.vn

Giường tầng được làm cho gia đình không có kích thước giống như giường được sử dụng trong quân đội, trường học hoặc bệnh viện. Gác lửng trên và dưới của đình được xác định theo diện tích sử dụng của từng ngôi nhà. Và nó thường rất tiện dụng khi kết hợp với những ngăn kéo lưu trữ dưới gầm giường.

Thông thường, giường tầng người lớn sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước sau:

Giường tầng gia đình:

Giường tầng có nhiều loại kích thước và thường có hai kích thước:

– Giường tầng: L x W x H: 1900x1050x1660 (mm)

– Giường tầng: L x W x H: 2400x1050x1660 (mm)

Kích thước giường tầng quân đội, trường học:

Trong trường học, quân đội và bệnh viện, chúng thường được sản xuất theo tiêu chuẩn cố định. Kích thước sản xuất giường tầng là: Kích thước (LxWxH): 1900x850x1650 (mm)

Kích thước giường tầng thông minh trẻ em

Giường tầng thông minh cho trẻ em có nhiều kích thước khác nhau. Lựa chọn giường phù hợp cho con bạn thật dễ dàng.

Giường tầng thông minh-a2-westerndragon.vn

Dưới đây là các kích thước sản xuất:

Chiều rộng 0,8m-1m * 2m. Chiều dài

Chiều rộng 0,8m-1m2 * 2m. Chiều dài

Rộng 1m-1m2 * Dài 2m

Chiều rộng 1m-1m4 * 2m. Chiều dài

Rộng 1m-1m6 * Dài 2m

Chiều rộng 1m2-1m4 * Chiều dài 2m

Chiều rộng 1m2-1m6 * Chiều dài 2m

Rộng 1m4-1m6 * Dài 2m

Giường tầng thông minh đang là xu hướng trong những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ. Cùng với nhiều mẫu giường tầng thông minh khác, bạn sẽ có nhiều mẫu giường vô cùng tiện ích cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các kích thước giường tầng phổ biến trong mọi gia đình hiện nay. Hi vọng bạn sẽ có được một chiếc giường tầng thông minh đẹp và phù hợp với không gian phòng ngủ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn giường tầng như thế nào? và mua ở đâu? Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Giới thiệu và tham khảo các mẫu giường tầng thông minh cao cấp.

 

You may also like

Leave a Comment