foxit-reader-la-gi-5-docx-a11-westerndragon-vn

Đối với file tài liệu định dạng PDF, bạn không thể mở bằng Word hay email mà phải cần đến phần mềm chuyên dụng như Foxit Reader để giúp bạn thực hiện điều đó. Vậy Foxit Reader là gì? Làm thế nào để cài đặt và sử dụng phần mềm này? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng đọc và in các tập tin PDF với dung lượng khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn chứa nhiều tính năng tuyệt vời khác để giúp đỡ bạn bè của bạn.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a1-westerndragon-vn

Foxit Reader có giao diện thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sẽ giúp người dùng thực hiện các thao tác cơ bản một cách nhanh chóng để có thể đọc được các tập tin PDF một cách nhanh chóng. Với phần mềm Fosit Reader, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa file PDF, tạo chữ ký số, liên kết đến các trang web, bảo vệ dữ liệu một cách an toàn và tiện lợi nhất.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a2-westerndragon-vn

Với phiên bản mới nhất của phần mềm Fosit Reader, bạn sẽ có trải nghiệm lưu tài liệu tốt nhất ở 4 chế độ khác nhau. Đặc biệt cần lưu ý tránh để lộ thông tin cá nhân của người dùng, bộ nhớ có thể bị hỏng bất cứ lúc nào và gây nhầm lẫn.

Ngoài ra, người dùng có thể mở và giải mã tài liệu PDF mà không cần sử dụng ứng dụng Hỗ trợ đăng nhập máy chủ trực tuyến của Microsoft, sử dụng chức năng ADAL để đăng nhập vào hệ thống dưới dạng RMS trực tiếp từ bên trong Facebook Reader.

2. Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader để đọc file PDF

Tải xuống trình đọc tệp và cho phép máy tính của bạn đọc tệp PDF một cách hiệu quả. Bạn có thể tải tập tin cài đặt của phần mềm về máy tính thông qua trang web cho phép bạn dễ dàng tải ứng dụng miễn phí. Sau đó, bắt đầu quá trình cài đặt trên máy tính của bạn theo ba bước sau:

Bước 1: Nhấp đúp vào tệp cài đặt để tiếp tục tải tệp cài đặt Fosit Reader.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a3-westerndragon-vn

Bước 2: Nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt, bạn phải chọn tùy chọn “Cài đặt tùy chỉnh”, nếu không, hãy nhấp vào nút “Tiếp tục”.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a4-westerndragon-vn

Bước 3: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản do nhà phát hành đặt ra.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a5-westerndragon-vn

Bước 4: Quá trình cài đặt Image Reader diễn ra trên máy tính của bạn. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian hoặc rất nhanh tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ phải đợi trong thời gian ngắn, khoảng 5 – 7 phút.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a6-westerndragon-vn

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, nếu bạn muốn khởi động Image Reader ngay sau khi cài đặt, hãy chọn tùy chọn start File Reader now. Sau đó nhấn nút Finiѕh để hoàn tất.

Bước 6: Giao diện chính của trình đọc tập tin hiện ra, bạn có thể dễ dàng tạo, đọc và chỉnh sửa các tập tin PDF.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a7-westerndragon-vn

3. Cách đọc tài liệu PDF với Foxit Reader

Bước 1: Sau khi cài đặt xong ứng dụng trên giao diện chính, bạn vào phần Trang chủ.

foxit-reader-la-gi-5-docx-a8-westerndragon-vn

Bước 2: Có 2 cách mở tệp PDF phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phương pháp. chi tiết như sau:

– Cách 1: Ban đầu, bạn vào File -> Open -> chọn đường dẫn Broce đến thư mục chứa các file PDF.

Sau đó, chọn một tệp PDF và nhấp vào Mở. Bạn chỉ cần chọn tệp một lần và lần sau là tệp PDF, phần mềm sẽ tự động nhận dạng và mở tệp đó.

Cách 2: Sau khi cài đặt thành công phần mềm Fosit Reader trên máy tính, tất cả các file có định dạng pdf sẽ được tự động chuyển đổi sang tất cả các định dạng của phần mềm. Vì vậy, bạn có thể vào thư mục đó, nhấp đúp và mở tệp pdf. Sau khi nhấp để mở tệp pdf, tệp pdf sẽ có dạng như hình bên dưới.

1: Có các thanh công cụ và chi tiết, bạn có thể tùy chỉnh tệp pdf, chẳng hạn như phóng to và thu nhỏ, trái hoặc phải.

2: Số trang sẽ được hiển thị tại đây, bạn cũng có thể chọn bất kỳ trang nào.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu Foxit Reader là gì? Ngoại trừ các chức năng hữu ích cho bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.