Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

by adminwd
ems-la-gi-4-docx-a10-westerndragon-vn

Nhu cầu vận chuyển cả trong và ngoài nước là rất lớn. Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa của bưu điện và dịch vụ vận chuyển tư nhân. Một khái niệm xuất hiện cách đây hơn 10 năm là dịch vụ chuyển phát nhanh EMS. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì? Ngay tại đây, chúng tôi đã tìm thấy nó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

EMS là tên viết tắt của Express Mail Service, có nghĩa là chuyển phát nhanh bưu kiện trong và ngoài nước. Vì vậy, thực ra khái niệm trông rất “tây”, nhưng nội dung lại rất đơn giản. EMS express thực sự là chuyển phát nhanh trong nước. Dịch vụ này có thể vận chuyển nhanh chóng mọi loại hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác, không giới hạn số lượng và trọng lượng hàng hóa.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, quý khách sẽ không phải lo lắng về việc chậm trễ thời gian vì thời gian vận chuyển trong dịch vụ hỏa tốc được tối ưu hóa rất tốt.

Hiện tại tại Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đang được thực hiện tại 100% các bưu cục, bưu cục nhà nước trên 63 tỉnh thành. Ngoài ra, có sự tham gia của các công ty chuyển phát nhanh tư nhân như Indochinapost, Giaonhan247. Hiện TP.HCM và Hà Nội là hai khu vực có hoạt động chuyển phát nhanh EMS phát triển nhất.

ems-la-gi-4-docx-a10-westerndragon-vn

Dịch vụ chuyển phát nhanh SMS có gì đặc biệt?

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển EMS. Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh trong nước được 5 năm, chúng tôi đã nhanh chóng dành được sự khen ngợi từ phía khách hàng. Hiện tại, chúng tôi nhận và giao tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không giới hạn kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đảm bảo hàng hóa được chuyển đi với chi phí thấp nhất một cách nhanh chóng và an toàn nhất thị trường hiện nay.

chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện tại chúng tôi có đội ngũ chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý tình huống nhanh chóng nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất đã thỏa thuận hoặc cùng thời điểm. Đúng giờ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi vì danh tiếng là chìa khóa thành công của công ty.

Những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Ems là gì? Thời gian giao hàng EMS mất bao lâu? Cùng một số dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, với tư cách là một trong những đối tác

 

 

You may also like

Leave a Comment