Tìm hiểu dự án căn hộ Orchid Park

by adminwd
du-an-can-ho-orchid-park-a9-westerndragon-vn

Dự án căn hộ Orchid Park nằm trong khu quy hoạch chung cư Cotec rộng 32,3ha thuộc khu dân cư Gia Phú. Dự án tiếp giáp với đường 15B Nguyễn Lương Bằng, trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Quy mô Dự án căn hộ Orchid Park

du-an-can-ho-orchid-park-a9-westerndragon-vn

Dự án Orchid Park Phú Xuân được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9.171m2 gồm 4 tòa chung cư cao 17 tầng. Trong đó, tầng 1 là trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, tầng 2 và tầng 3 là bãi đậu xe, tầng 4 đến tầng 17 là khu căn hộ để ở.

du-an-can-ho-orchid-park-a10-westerndragon-vn

Dự án Lanyuan chỉ có 10 căn hộ mỗi tầng, diện tích xây dựng hành lang, thang máy rộng rãi và các không gian khác để phục vụ cư dân.

Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 49-81 mét vuông, được bố trí nội thất từ ​​1-3 phòng ngủ. Các căn hộ The Orchid đều có ban công, khu phơi đồ riêng biệt và thiết kế thông thoáng đón nắng và gió tự nhiên.

Orchid Park Phú Xuân có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân, bao gồm trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà trẻ, trung tâm thể dục, gym, spa, hồ bơi … Dự án còn có các tiện ích ngoại khu liền kề như trung tâm y tế, trường học, hệ thống ngân hàng, công viên, khu vui chơi, …

Thông tin chung về Dự án căn hộ Orchid Park

Dự án Orchid Park Nhà Bè do Công ty Cổ phần KTX & VLXD COTEC (Cotec Land) làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư Hiệp Nguyên là đơn vị phát triển dự án.

Theo thông tin thị trường, dự án hiện đang được bán với mức giá 14,3 triệu đồng một m2.

  • Dự án: Orchid Park Tổng diện tích: 9.171m2
  • Vị trí: Xã Fuchun, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM Tổng mức đầu tư:
  • Loại: Ngày Bắt đầu Căn hộ:
  • Chủ đầu tư: Cotec Land Năm hoàn thành:

Trên đây là những thông tin về Dự án căn hộ Orchid Park mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được những căn hộ phù hợp!

You may also like

Leave a Comment