Dự án căn hộ Define Quận 2

by adminwd
du-an-can-ho-define-quan-2-a9-westerndragon-vn

Dự án căn hộ Define Quận 2 tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM, dự án cách UBND Quận 2 khoảng 250m và đường Đồng Văn Cống 350m.

Định nghĩa quy mô Dự án căn hộ Define Quận 2

du-an-can-ho-define-quan-2-a9-westerndragon-vn

The Definition Apartments bao gồm một tòa tháp cao 24 tầng với tổng số 88 căn hộ. Tầng 1 của thiết kế Define có 4 căn hộ, tầng 2 có hồ bơi rộng 50m2, theo thông tin thiết kế sẽ có 44 sân vườn riêng cho căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 194 mét vuông. 44 hồ bơi riêng 26m2, căn hộ 4 phòng ngủ 295m2.

Từ dự án Xác định di chuyển đến các tuyến đường như Đồng Văn Cống khoảng 350m, Mai Chí Thọ khoảng 2,5km, cao tốc Hà Nội 4km và cầu Phú Mỹ khoảng 10,5km.

Thông tin chung về Dự án căn hộ Define Quận 2

Là dự án chung cư quyết định đầu tư của CapitaLand tại Việt Nam. Dự kiến ​​giao nhà vào quý II / 2022.

CapitaLand từ lâu đã trở thành một tập đoàn bất động sản lớn có tiếng tại Châu Á. CapitaLand không chỉ hoạt động tại Singapore, mà hiện nay, CapitaLand đã trở thành một công ty đa quốc gia, đa ngành nghề. Như chúng ta đã biết, Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand tại Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia.

Theo CapitaLand, dự án Define sẽ là khu căn hộ cao cấp được CapitaLand ra mắt tại TP.HCM. Việc ra mắt dự án Define vào cuối năm nay là hoàn toàn có cơ sở, khi nhiều thông tin từ thị trường cho thấy CapitaLand đang triển khai các nhà mẫu của dự án Define tại một vị trí được cho là gần với vị trí thực tế của dự án. dự án…

Dự án tọa lạc tại khu vực phồn hoa của phường Thạnh Mỹ Lợi, ngoài ra dự án sắp khởi công, nguồn cung căn hộ chung cư tại Tp.HCM ngày càng khan hiếm. Nhưng nhược điểm duy nhất là dự án này nằm gần tuyến đường Đồng Văn Cống đi Cảng Gillai nên có rất nhiều xe container qua đây.

Thông tin nhanh về việc xác định Dự án căn hộ Define Quận 2

  • Dự án: Xác định Tổng diện tích:
  • Vị trí: Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
  • Loại: Ngày Bắt đầu Căn hộ:
  • Chủ đầu tư: CapitaLand Việt Nam Năm hoàn thành: Quý 2 năm 2022

Căn hộ mẫu tại Dự án căn hộ Define Quận 2

du-an-can-ho-define-quan-2-a10-westerndragon-vn

Trên đây là những thông tin mới nhất về Dự án căn hộ Define Quận 2 mong rằng nó sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn về căn hộ mới của mình!

You may also like

Leave a Comment