Top 20 Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Độc Đáo, Hấp Dẫn Và Hiệu Quả Nhất

by adminwd
đồ trang trí bàn làm việc-a25-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a48-westerndragon.vn

Mỗi ngày, bạn dành 9-10 giờ trong văn phòng. Nhờ đó, không gian và môi trường văn phòng nâng cao hiệu quả công việc lên rất nhiều. Bàn làm việc của bạn cần được sắp xếp gọn gàng để có thể tập trung hơn vào công việc. Ngoài ra, bạn có thể sắm những món đồ trang trí bàn làm việc của mình sinh động hơn.

Trang trí góc làm việc giúp tạo thêm dấu ấn cá nhân cho bản thân, mang lại động lực và hứng khởi cho mỗi ngày. Một không gian đẹp phù hợp với sở thích có thể giúp thúc đẩy sự sáng tạo và tạo cảm hứng để bạn làm việc say mê hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu trang trí bàn đang hot nhất hiện nay nhé! !

Đồ trang trí bàn làm việc của bạn với đồ nội thất bằng gỗ thật đẹp mắt

Giá sách gọn gàng

Để bàn làm việc trông đẹp và gọn gàng hơn, hãy đặt một giá sách phù hợp với kích thước của bàn làm việc. Kiểu dáng và màu sắc của giá sách nên phối hợp với tông màu tổng thể của bàn làm việc. Đây là cách trang trí bàn có tính ứng dụng cao, có tác dụng để được nhiều việc.

Tốt nhất, bạn nên chọn những gam màu sáng sẽ giúp làm nổi bật chiếc máy tính, sách và cây xanh mà bạn đã đặt. Đừng quên sắp xếp gọn gàng sách vở, tài liệu trên kệ để tổng thể trở nên đẹp mắt hơn.

đồ trang trí bàn làm việc-a1-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a2-westerndragon.vn

Khung ảnh gỗ hoài cổ

Khung ảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, việc đặt khung ảnh trên bàn làm việc là điều cần thiết mà dân văn phòng không được bỏ qua.

Đây là món đồ có thể giúp họ xả stress, căng thẳng khi nhìn thấy những bức ảnh thân thương của gia đình. Ngoài ra, khung ảnh để bàn có thể giúp góc làm việc của bạn trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

đồ trang trí bàn làm việc-a3-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a4-westerndragon.vn

Album kỷ niệm

Ngay cả khi bạn có điện thoại thông minh và máy tính, album ảnh vẫn rất cần thiết cho không gian bàn làm việc của bạn. In tất cả các hình ảnh yêu thích của bạn, từ ảnh du lịch, ảnh chân dung, ảnh phong cảnh đến ảnh mèo hoặc chó của bạn.

Sau đó, làm một cuốn album ảnh gọn gàng và giữ nó trong văn phòng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần mở cuốn album và xem nó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Đây là một dự án bàn làm việc cần thiết và phù hợp với hầu hết mọi người.

đồ trang trí bàn làm việc-a5-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a6-westerndragon.vn

Đồ thủ công để trang trí bàn làm việc của bạn

Những đồ vật bằng gỗ được làm thủ công luôn ẩn chứa sự tinh tế và chi tiết. Đây là phụ kiện trang trí mặt bàn yêu thích của dân văn phòng hay những người làm việc tại nhà. Hiện vật thường mang ký ức hoặc dấu ấn riêng.

đồ trang trí bàn làm việc-a7-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a8-westerndragon.vn

Chậu cây trên bàn làm việc – tại sao không?

Bất cứ nơi nào được trang trí bằng những chậu hoa, chậu cây sẽ mang đến bầu không khí tươi mới và sinh động. Từ đó giúp mọi người có tinh thần lạc quan, vui vẻ và làm việc tích cực hơn.

Bạn có thể chọn hoa theo sở thích về màu sắc: đỏ, hồng, xanh, .. hoặc môi trường sống như cây trên mặt đất, cây thủy sinh trên bàn. Hoặc nếu bạn là người tin vào Phong Thủy thì cũng có thể chọn cho mình một loại cây Phong Thủy phù hợp với mình. Bạn có thể chọn cây kim ngân, cây may mắn, cây lưỡi hổ,….

Tất cả đều giúp giữ cho nơi làm việc của bạn trông sống động.

đồ trang trí bàn làm việc-a9-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a10-westerndragon.vn

Phụ kiện trang trí giúp góc làm việc của bạn đẹp hơn

Quà lưu niệm

Trên mỗi hành trình của bạn, mỗi kỷ niệm đẹp được lưu giữ qua những món quà lưu niệm là một điều tuyệt vời. Bạn có thể tặng những món quà ý nghĩa để làm động lực thúc đẩy bản thân.

Bạn có thể tùy chỉnh những món quà này theo các mẫu sau để chúng đẹp hơn.

đồ trang trí bàn làm việc-a11-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a12-westerndragon.vn đồ trang trí bàn làm việc-a13-westerndragon.vn

Đồng hồ

Đây là một trong những cách trang trí bàn làm việc dễ thương mà ai cũng không thể bỏ qua. Với sự ra đời của kỷ nguyên 4.0, trên thị trường Trung Quốc có rất nhiều thiết bị điện tử có thể thông báo thời gian cho nhân viên văn phòng, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính.

Tuy nhiên, sự hiện diện của đồng hồ để bàn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về sự vận động của thời gian. Từ đó, hãy chủ động và kiểm soát nhiều hơn thời gian hữu ích của bạn.

đồ trang trí bàn làm việc-a14-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a15-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a16-westerndragon.vn

Giá để đồ công nghệ

Nói đến cách trang trí bàn làm việc đẹp trong văn phòng, hầu hết dân văn phòng đều nghĩ ngay đến những booth công nghệ cao. Vì vậy, một sản phẩm công nghệ hiện đại với chân đế được thiết kế độc đáo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hãy thể hiện điều đó bằng cách hỗ trợ bạn sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, Ipad, v.v … Đồng thời, giá đỡ công nghệ còn có thể giúp các góc văn phòng không còn lộn xộn, cho phép bạn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình ở phía trước của khách hàng và đối tác.

đồ trang trí bàn làm việc-a17-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a18-westerndragon.vn

Lịch nghệ thuật

Lịch treo tường vừa là công cụ kiểm tra ngày tháng vừa là vật trang trí bàn ăn đẹp mắt. Bất kể mùa hay tháng nào trong năm, một cuốn lịch nghệ thuật sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm xúc tích cực cho nơi làm việc của bạn.

Ưu tiên cho ảnh lịch đại diện cho từng tháng và từng mùa, chẳng hạn như hoa anh đào vào mùa xuân, trượt tuyết vào mùa đông hoặc chèo thuyền kayak trên biển vào mùa hè. Điều này giúp tăng cảm hứng trong khi làm việc.

đồ trang trí bàn làm việc-a19-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a20-westerndragon.vn

Sổ tay và tạp chí yêu thích

Đối với dân văn phòng, sổ tay rất quan trọng. Đó là một dự án cho phép bạn ghi lại những việc cần làm, viết ra ý tưởng và đánh giá công việc. Nổi bật giữa không gian làm việc và thể hiện phong cách cá nhân của bạn với những cuốn sổ tay nhiều màu sắc được thiết kế đẹp mắt.

Thêm vào đó, cuốn tạp chí yêu thích của bạn với bìa ấn tượng là một phụ kiện để bàn đẹp mắt. Khi cần thư giãn, bạn có thể tranh thủ đọc tạp chí để thư giãn.

đồ trang trí bàn làm việc-a21-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a22-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a23-westerndragon.vn

Ảnh được ghim

Để làm sinh động bàn ăn của bạn, hãy in những bức ảnh đẹp của bạn và những người thân yêu của bạn và ghim lên tường hoặc bất cứ nơi nào bạn thích. Đơn giản và không tốn kém để trang trí, chiếc bàn này sẽ giúp bạn có động lực để hoàn thành công việc hàng ngày của mình.

Hãy nhìn lại những nơi bạn đã đi, những điểm đến bạn đã từng check in cùng gia đình, người thân, bạn bè… bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn.

đồ trang trí bàn làm việc-a24-westerndragon.vn

Đèn trang trí

Những chiếc đèn xinh xắn, độc đáo vừa giúp không gian bàn làm việc bừng sáng vừa tạo điểm nhấn. Bạn nên ưu tiên những loại đèn có thiết kế hiện đại, độc đáo để trang trí cho không gian văn phòng của mình. Ngoài ra, đèn bàn được làm từ chất liệu khung kim loại, kết hợp với gỗ hoặc thủy tinh giúp bàn làm việc trở nên thu hút hơn.

đồ trang trí bàn làm việc-a25-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a26-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a27-westerndragon.vn

Phụ kiện bàn nhỏ xinh

Khi sắm đồ handmade để trang trí bàn làm việc, bạn có thể mua những món đồ nhỏ xinh. Gợi ý cho bạn: bút, sổ tay, bình hoa sen nhỏ,… Ngoài ra, bạn cũng có thể treo poster hoặc một số bức tranh nghệ thuật trên tường.

đồ trang trí bàn làm việc-a28-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a29-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a30-westerndragon.vn

Giá đựng hồ sơ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giá kệ để hồ sơ, với các chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại,… nên tùy theo nhu cầu, túi tiền và sở thích mà bạn sẽ lựa chọn được mẫu giá đựng hồ sơ phù hợp nhất. .

Từ đó, giấy tờ trên bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp, khoa học. Đặc biệt, nếu là người khéo tay và tỉ mỉ, bạn có thể khiến bàn làm việc của mình trở nên ấn tượng với vật dụng trang trí bàn làm việc được thiết kế độc đáo này cho riêng mình.

đồ trang trí bàn làm việc-a31-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a32-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a33-westerndragon.vn

Ly uống nước đẹp

Ly nước không chỉ có tác dụng tốt trong công việc cung cấp nhiều nước hàng ngày cho nhân viên mà ngày nay, nó còn là phụ kiện bàn làm việc được ưa chuộng nhất.

đồ trang trí bàn làm việc-a34-westerndragon.vn

Mẫu lịch để bàn

Trang trí bằng lịch để bàn đã trở nên quá phổ biến đối với dân văn phòng. Ngoài việc cho bạn biết ngày tháng, lịch để bàn còn có thể giúp bạn ghi chú. Ngày nay, nhiều mẫu lịch để bàn còn giúp bạn trang trí bàn làm việc vô cùng thú vị.

đồ trang trí bàn làm việc-a35-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a36-westerndragon.vn

Bể cá mini

Thật tuyệt khi chúng ta có thể vừa thư giãn vừa ngắm nhìn đàn cá bơi lội. Theo các chuyên gia, trang trí bàn làm việc bằng bể cá mini 30×10 cm mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Giúp con người xóa tan những căng thẳng mệt mỏi trước những áp lực trong cuộc sống và công việc.

Ngoài ra bể cá còn có tính chất của nước nên có tác dụng điều hòa âm dương. Làm cho không gian xung quanh nơi làm việc trở nên sinh động hơn và khiến bản thân mọi người cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn.

Việc chăm sóc một bể cá mini cũng khá đơn giản và không tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần chú ý đến nguồn nước và nhiệt độ để cá phát triển tốt và khỏe mạnh.

đồ trang trí bàn làm việc-a37-westerndragon.vn

Hộp đựng bút dễ thương

Đây là một trong những cách trang trí bàn làm việc đẹp được hầu hết các nhân viên văn phòng lựa chọn và tin tưởng. Tuy nhỏ nhưng ống đựng bút còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Lấy kẹp giấy, kẹp giấy, tẩy, tẩy,… để bàn sạch đẹp. Điều này giúp bạn tổ chức công việc hiệu quả hơn và thể hiện phong cách chuyên nghiệp của bạn.

đồ trang trí bàn làm việc-a38-westerndragon.vn đồ trang trí bàn làm việc-a39-westerndragon.vn

Phong cách trang trí bàn làm việc đang là “xu hướng” hiện nay

Tạo sự tập trung cho không gian làm việc

Thiết kế một bảng với các hình lục giác màu được liên kết, sau đó ghim những kỷ niệm yêu thích của bạn lên bảng. Bạn có thể chọn từ các cách phối màu tùy chỉnh, chẳng hạn như vàng và trắng, hoặc chọn hiển thị nhiều màu sắc rực rỡ.

đồ trang trí bàn làm việc-a40-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a41-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a42-westerndragon.vn

Khám phá khả năng sáng tạo của bạn với DIY (Do It Yourself)

Trang trí bàn làm việc theo phong cách DIY là việc tạo ra bất kỳ kiểu trang trí bàn làm việc nào mà bạn thích. Bạn có thể tự do làm lọ hoa từ chai nước lọc, sử dụng bút lọ nhựa, hay bất cứ thứ gì để làm mới không gian văn phòng của mình.

Bạn có thể mua dao kéo tròn để trang trí bàn ăn. Bởi chúng tạo ra sự tương phản tương đối mạnh với những góc cạnh sắc nhọn của mặt bàn, tạo nên một không gian mềm mại và hài hòa.

đồ trang trí bàn làm việc-a43-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a44-westerndragon.vn

đồ trang trí bàn làm việc-a45-westerndragon.vn

Thể hiện cá tính của bạn với những màu sắc tương phản

Bên cạnh trang trí văn phòng, sử dụng những gam màu tương phản là một gợi ý mà bạn nên cân nhắc. Chọn màu trắng và đen, chọn các vật dụng có hình dạng khác nhau (tròn và vuông), … để trang trí nơi làm việc. Kết hợp thêm các màu sơn tường hoặc màu phấn nhạt cũng có thể giúp làm tươi mới không gian làm việc.

đồ trang trí bàn làm việc-a46-westerndragon.vn đồ trang trí bàn làm việc-a47-westerndragon.vn

Hy vọng với những đồ trang trí bàn làm việc mà chúng tôi liệt kê trên đây có thể giúp không gian làm việc của bạn trở nên tươi mới, nhiều màu sắc và cuốn hút hơn. Theo sở thích và gu thẩm mỹ của bản thân mà lựa chọn phong cách trang trí phù hợp nhất.

 

You may also like

Leave a Comment