Crush nghĩa là gì? Một lòng trong tình yêu là gì? Thích trên Facebook là gì?

by adminwd
crush-nghia-la-gi-a1-westerndragon

Crush nghĩa là gì? Một lòng trong tình yêu là gì? Thích trên Facebook là gì? Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nghĩa của từ crush nhé!

Tìm Hiểu: Kẹo cao su xanthan gum là gì? Nó có hại cho sức khỏe không?

Crush nghĩa là gì? Một lòng trong tình yêu là gì?

crush-nghia-la-gi-a1-westerndragon

Rush là một từ tiếng Anh, và theo Từ điển Người học Oxford, phiên âm của crush là:

Shatter / krʌʃ /.

Ý nghĩa của từ crush phụ thuộc vào cách nó được sử dụng trong câu. như sau:

Khi Crush được sử dụng như một động từ (verb) trong câu, nó có nghĩa là nghiền nát, nghiền nát.

Crush, khi được sử dụng như một tính từ trong câu, thể hiện sự ngưỡng mộ, ngưỡng mộ, trân trọng.

Trong tình yêu, crush có một câu thành ngữ phổ biến là “thầm thương trộm nhớ”, có nghĩa là thích, thầm thương trộm nhớ ai đó.

Ví dụ:

Tôi đã nói với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dịch: Yêu anh.

Tôi nghĩ cô ấy có thể phải lòng bạn.

Tôi nghĩ cô ấy có vẻ phải lòng bạn hay sao đó.

Ngoài ra, chúng ta có thể thường xuyên nghe thấy những cụm từ liên quan như my crush, girl crush, boy crush … Những cụm từ này thường được dùng để nói về việc bạn là fan của một ai đó và không nhất thiết phải có liên quan. về tình yêu. Một cụm từ phổ biến khác là “quốc nạn”, nghĩa là người được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, thường là nghệ sĩ nổi tiếng hoặc biểu tượng được công chúng yêu mến. Chẳng hạn, nam ca sĩ Hàn Quốc IU được biết đến là fan quốc dân của nhiều chàng trai và cô gái.

Thích trên Facebook là gì?

crush-nghia-la-gi-a2-westerndragon

Thích trên Facebook là gì? Trên thực tế, người dùng mạng xã hội Facebook nói riêng và những người sử dụng các mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, Zalo, TikTok … thường dùng từ “mê đắm” để chỉ một người mà họ yêu hoặc họ phải lòng trên mạng xã hội. Và Mạng Người Lỡ … Trào lưu tỏ tình trên Facebook hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ thực hiện, thậm chí còn có nhiều thử thách tỏ tình thú vị và nhiều câu chuyện thú vị cũng từ đó mà ra đời.

Cảm giác như thế nào khi phải lòng một ai đó?

crush-nghia-la-gi-a3-westerndragon

Cảm giác như thế nào khi phải lòng một ai đó? Thật sự không có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này, tình yêu luôn là một trong những bí ẩn lớn của nhân loại phải không các bạn. Cảm giác thích một ai đó khác nhau ở mỗi người. Nói chung, việc lấn át cảm xúc của một người có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc bất ngờ và không thể đoán trước được. Có thể bạn đang bình lặng để rồi bỗng một ngày bạn gặp được người mình yêu và từ lúc đó mọi cảm xúc lẫn lộn và thậm chí bạn có thể làm những điều ngu ngốc mà bạn không thể tưởng tượng được.

Tham Khảo: Xét nghiệm PCR là gì và nó có ý nghĩa như thế nào trong y học?

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về nghĩa của từ “Crush nghĩa là gì“. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm trang này thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Thường xuyên truy cập Website Western Dragon của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

You may also like

Leave a Comment