Countdown là gì? Sự kiện countdown xảy ra như thế nào?

by adminwd
countdown-la-gi-a-wd1

Đêm giao thừa, từ countdown thường được nhắc đến, vậy bạn có biết countdown là gì không?

Countdown là một sự kiện quan trọng được tổ chức vào ngày cuối năm, đánh dấu sự kết thúc của một năm cũ và bắt đầu một năm mới. Lễ countdown được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới hàng năm, và Việt Nam cũng là quốc gia rất nhạy cảm với sự kiện này.

Xem Thêm: Auto Tune Là Gì?

Sự kiện countdown là gì?

Trong tiếng Anh, count có nghĩa là đếm, down có nghĩa là ngược, và countdown là gì có nghĩa là đếm ngược. Vì vậy, countdown là sự kiện đếm ngược được tổ chức vào ngày 31 tháng 12 hàng năm, thông thường thời gian đếm ngược trong khoảng thời gian 60 giây, 30 giây, 15 giây, 10 giây cho đến 0h00 ngày đầu năm mới.

countdown-la-gi-a-wd2

Sự kiện countdown xảy ra như thế nào?

Sự kiện Countdown thường được tổ chức ngoài trời, có sân khấu rộng và nhiều người tham gia. Trong chương trình countdown sẽ có những tiết mục văn nghệ tuyệt vời, dưới âm nhạc của âm nhạc khán giả cũng sẽ cổ vũ hết mình, không khí nơi đây vô cùng sôi động và vui tươi.

Cho đến giao thừa, màn hình đếm ngược xuất hiện, mọi người cùng nhau đếm lớn trong vài giây, cho đến khi màn hình điểm 0h00, pháo hoa lộng lẫy sẽ bay lên trời, bay vút lên bầu trời. Đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

countdown-la-gi-a-wd1

Tham Khảo: 14 2 là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của ngày

Trước tình hình COVID-19 vẫn còn căng thẳng và khó lường, sự kiện Countdown 2022 sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến, không có khán giả. Tuy nhiên, qua bài viết này, hy vọng bạn có thể hình dung được countdown là gì.

Thường xuyên truy cập Website Western Dragon của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

You may also like

Leave a Comment