Tìm hiểu về sự quyến rũ của bùa lỗ ban

by adminwd
bua-lo-ban-4-a4-westerndragon-vn

Lỗ Ban là tên ông tổ của ngành gỗ Trung Quốc, do người từ Lỗ nên gọi là Bàn, nên được gọi là Lỗ Ban. Thạc sĩ Luban đã viết nhiều sách về cách xây nhà và làm đồ dùng, vì vậy những người thợ xây sau này tôn ông là người tiên phong trong ngành. Thông tin thêm về bùa chú, trừ tà hoặc chữa bệnh.

Do đó, những lá bùa này nên được gọi là bùa Luban, để những người làm nghề mộc hoặc công nhân xây dựng trong tương lai sẽ biết đến những chữ rune này, vì vậy Trường học Luban đã được thành lập. Rune Luban đã được truyền sang Việt Nam từ người Trung Quốc trong một thời gian dài và cũng được sử dụng bởi thợ mộc, thợ xây dựng, pháp sư và giáo viên.

Tên thường gọi là Bang Bang Talisman hoặc Kong Ban Talisman, và phép thuật của những người xây dựng đều giống nhau. Vì người đầu tiên tạo ra nó là một người thợ xây dựng tên là bùa lỗ ban.

1. Bùa lỗ ban?

Bùa ngải là một loại bùa chú phổ biến trong dân gian, các pháp sư sử dụng tùy theo môn phái nên có nhiều loại bùa chú, nhiều loại bùa chú, công dụng khác nhau. Bùa Luban sẽ không tồn tại mãi mãi mà chỉ sử dụng được trong một thời gian, và loại bùa này được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam.

bua-lo-ban-4-a3-westerndragon-vn

Truyền thuyết về bùa hộ mệnh có lịch sử lâu đời, bắt nguồn từ những người thợ xây dựng nô lệ. Vào thời đó, những công nhân xây dựng hay nô lệ luôn bị địa chủ áp bức và ngược đãi. Vì vậy những người thợ xây dựng bùa chú cho chủ nhà để họ đòi tiền công.

Ngôi nhà bị yểm bùa, khi hoàn thành, gia chủ có thể gặp cảnh tuyệt mạng, gia đình lục đục, xui xẻo, phá sản. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt ở loại bùa này, đó là những người học làm bùa phải theo nghề này suốt đời.

Nghĩa là họ phải xây ít nhất 10 nhà và đỡ ít nhất 1 nhà để thờ tổ tiên. Trường hợp sau khi xây xong 10 ngôi nhà mà không làm phép cho ngôi nhà nào thì sẽ bị nhóm thợ làm ngược lại và chịu hình phạt như chủ nhà làm phép.

2. Tại sao mọi người sử dụng bùa hộ mệnh Luban?

Trước đây, trong quá trình xây dựng nhà ở, công nhân và chủ nhà thường xảy ra mâu thuẫn, vì địa vị của công nhân lúc đó rất thấp, chủ nhà không chỉ đối xử tệ bạc mà còn cắt lương, thậm chí đánh đập họ.

Để bảo vệ quyền lợi của mình và trừng trị những tên địa chủ vô lương tâm, trong số những người lao động này, có nhiều người theo bùa Luban và dùng bùa Luban để yểm cho ngôi nhà mới xây, khiến gia chủ sụp đổ, thậm chí tử vong. gia đình. Có một truyền thuyết kể rằng những người thợ biết sử dụng phép Luban đã làm phép cứ 10 ngôi nhà lại làm phép để nuôi tổ tiên của họ.

Nếu họ gặp phải ngôi nhà thứ mười và đối xử tử tế với họ, những người thầy Luban đó không còn cách nào khác là xây dựng một ngôi nhà giả để yểm bùa và thiêu rụi nó để tránh bị tấn công. Văn học dân gian đầy rẫy những câu chuyện về các phù thủy làm phép trên các ngôi nhà, để lại hậu quả thảm khốc cho chủ nhân của chúng. Bùa hộ mệnh là gì? Giải pháp hợp lý nhất là gì?

3. Cách nuôi dưỡng sự quyến rũ của Luban

Khi bắt đầu luyện phép, pháp sư sẽ tập hình dung trong đầu cho đến khi thần chú trở nên thần thánh, nghĩa là pháp sư có thể nhìn khắp nơi và tưởng tượng ra chiếc bùa nơi bùa chú bắt đầu quay. Cần phải có một thời gian dài để luyện tập.

bua-lo-ban-4-a4-westerndragon-vn

Một hình thức quan trọng khác là một sức mạnh khác của tổ tiên. Muốn sửa được bùa Luban thì cần có thầy và người chứng kiến, vì sức người là có hạn.

4. Những câu thần chú bị cấm có hại không?

Đây là câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất về bùa hộ mệnh này. Rất nhiều điều được giấu kín để làm cho bạn, nhưng người thầy luôn phải nói sự thật và để bạn hiểu.

Thực tế, tác hại của lời nguyền đã được chứng minh ở vô số người bị nguyền rủa trong nhiều năm qua. Đây là một sức lôi cuốn xấu xa, và cả người sử dụng và người thực hành đều bị ảnh hưởng bởi ác nghiệp. Không giống như bùa hộ mệnh của thầy lang. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng bùa chú này để làm tổn thương ai đó.

5. Giải pháp cho sự quyến rũ của Luban

Để hóa giải Luban Bùa trong ngày Rắn, phải cúng 3 con vật là trâu, dê, lợn, và chuẩn bị một bức tranh. Báo cáo với Tướng Thần và Sư phụ Lỗ Ban, và bí mật viết ra nội dung của lá bùa. Sau đó đốt lá bùa ở nơi không có ai khác và không được để người khác nhìn thấy.

Sau đó, ông giấu vàng đen và máu chó vào rượu, khi lên xà, ông rưới rượu lên đầu công nhân, rót liên tiếp 3 chén rồi chia nốt số rượu còn lại cho công nhân. Như vậy, các pháp sư và thầy phù thủy bùa lỗ ban sẽ phải gánh chịu hậu quả do hành động của mình gây ra, công việc làm ăn của gia chủ vẫn có thể gặp nhiều may mắn và thu được nhiều lợi nhuận.

You may also like

Leave a Comment