Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park | Thông Tin Địa Điểm & Thời Gian

by adminwd
benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-1-a9-westerndragon-vn

Bạn sống và làm việc tại Tp. Nếu bạn có nhu cầu khám bệnh, mua gói tầm soát sức khỏe hoặc tiêm phòng tại Bệnh viện Vinmec Central Park, hãy đến ngay đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park – TP. Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở của Hệ thống Y tế Vinmec, thuộc Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam Vingroup. Với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Vinmec thu hút rất nhiều bệnh nhân. Nếu bạn cũng muốn đến bệnh viện khám mà chưa biết thông tin bệnh viện thì hãy cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-1-a9-westerndragon-vn

Giờ mở cửa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec TP.HCM

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CENTRAL PARK

– Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– ĐT: 0283 6221 166

– Link website: https://www.vinmec.com/vi/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-central-park-10890/hoi-suc-cap-cuu

– Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu:

+ Sáng: 08:00 – 12:00

+ Chiều: 13h00 – 17h00

+ Thứ 7: Sáng: 08:00 – 12:00

Nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật.

– Giờ làm việc của Phòng khám Nhi: Thứ 2 đến Chủ nhật: 08h00-17h00. Sau 17h, có bác sĩ nhi khoa túc trực để cấp cứu.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tiêm phòng cho trẻ, bạn có thể đến bệnh viện vào khung giờ từ thứ 2 đến thứ 7: 08h00-17h00.

Bệnh viện có dịch vụ kiểm tra và cấp cứu 24/24, trường hợp khẩn cấp bạn liên hệ đường dây nóng của bệnh viện để được đưa đón.

Để đăng ký khám bệnh với bệnh viện, bạn có thể gọi điện hoặc truy cập website, bấm Đăng ký khám bệnh, điền các thông tin cần thiết. Ngay khi nhận được thông tin, nhân viên bệnh viện sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận. Bạn cũng chú ý trên website của bệnh viện có rất nhiều cơ sở, địa chỉ khác nhau nên bạn cần lựa chọn đúng cơ sở mình muốn khám hoặc nhờ bác sĩ kiểm tra cụ thể.

Ngoài ra, bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ y tế như bảo hiểm, khám chữa bệnh trọn gói, tầm soát ung thư… Nếu có nhu cầu, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được giúp đỡ.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-1-a10-westerndragon-vn

So do benh vien Vinmec

Về vị trí của bệnh viện: Bệnh viện nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, tuy nhiên bạn phải mất vài chục mét để đến đó. Với vị trí rất gần sông Sài Gòn cũng như công viên Vinhomes Central Park nên nếu bạn bị lạc hoặc đi taxi từ TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể nói với tài xế hoặc hỏi đường tại đây.

Bạn hãy sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh làm chuẩn, hỏi từ đường bạn đang đi và di chuyển khoảng 700m là đến bệnh viện. Tuy nhiên, đoạn đường này là đường một chiều nên bạn cần tìm cách đi phù hợp để tránh đi ngược chiều. Xung quanh bệnh viện còn có UBND Quận 12 (cách hơn 1 km), Khu du lịch Sincang, Hồ bơi Văn Thánh, Trường Đại học Chiao Tung TP.HCM và nhiều cơ sở khác. Ủy ban Quản lý Nguồn nhân lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại trên, truy cập website bệnh viện hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn.

 

You may also like

Leave a Comment