Sinh năm 2009 mệnh gì? Tổng quan về cuộc sống, đặc điểm, tương lai

by adminwd
2009-menh-gi-1-a2-westerndragon

Mỗi ngày sinh cũng tiết lộ một số thông tin về tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Vậy những người sinh năm 2009 mệnh gì? Dùng màu gì và mệnh gì? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ dưới đây!

1. Những người sinh năm 2009 mệnh gì? Con của bạn bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 2009 mệnh gì? Sinh năm 2009, cầm tinh con (cầm tinh con). Tương ứng với Can Khí và Chi Ngưu, những người sinh năm 2009 được gọi là năm Kỷ Sửu.

Theo lịch Gregory, sinh nhật của người này rơi vào khoảng từ 26/1/2009 đến 13/2/2010.

Một bất tương là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương khắc với Quý, Ất.

Bò có yếu tố địa lý, có liên quan đến rắn-gà-bò, gầy-to-bò-mei.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ có phương vị Hỏa. Tương khắc với người mệnh Thổ, Mộc, mệnh Kim, Thủy là mệnh Mộc.

Trong 12 con giáp, con trâu là con vật đại diện cho sức mạnh, sự chăm chỉ và bền bỉ. Người sinh năm 2009 là người có chính kiến, biết đấu tranh và vươn lên trong cuộc sống, lòng tốt bẩm sinh nên cuộc sống thường ấm no, giàu sang.

2. Người sinh năm 2009 hợp với màu gì?

Tuổi Sửu sinh năm 2009 có mệnh Hỏa nên sẽ có những màu tương sinh với mệnh của mình, những màu tương khắc với nhau, cụ thể:

Màu sắc bản mệnh: Các màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, tím,…

Các màu tương sinh: xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh rêu,… thuộc các màu thuộc hành mộc.

Màu sắc tương sinh: Các màu thuộc mệnh thủy như đen, xanh nước biển, xanh nước biển, …

Tuy nhiên, nam và nữ sinh năm 2009 sẽ có số mệnh khác nhau. Do đó, sẽ có những màu khắc phù hợp, đậm nhạt, cụ thể:

Nam 2009 thuộc mệnh hỏa nên hợp với màu xanh lục, xanh lục, đỏ, cam, tím, hồng. Hầu hết mọi người không thích màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu.

Nữ 2009 thuộc mệnh kim, hợp với màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi. đỏ, hồng, tím, cam

Gia chủ có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy hoặc màu sơn tường, màu quần áo theo nhóm màu tương sinh để tăng vượng khí, mang lại may mắn cho bản thân.

3. Người sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Chọn hướng tốt xây nhà là khâu quan trọng nhất và ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, sau khi biết sinh con năm 2009, gia chủ nên biết hướng nhà đúng sai để mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn và tránh gặp phải những điều xui xẻo quá mức.

3.1 Hướng dẫn cát cho phụ nữ năm 2009

Hướng Tây: Làm nhà hướng này trước hết sẽ mang lại tài lộc, phú quý, con cháu sum vầy, đoàn tụ. Tuy nhiên về sau, tài sản sẽ giảm sút và không còn nhiều như xưa.

Hướng Tây Nam: Nam sinh năm 2009 nên chọn hướng Tây Nam, để gia đình thêm vinh hoa, phú quý, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Hướng Đông Bắc: Hướng này mang lại sự thịnh vượng về kinh tế và bình an cho gia đình. Nhưng vì là cung thuần dương nên phụ nữ hay bị ốm vặt.

Hướng Tây Bắc: Con cháu thành đạt, công danh, đông con, âm thịnh dương suy.

3.2 Hướng cát lợi nam mạng 2009

Hướng Đông: Làm nhà hướng này thì gia đình phú quý, con cháu hưng vượng, mọi thành viên thuận hòa, mạnh khỏe.

Hướng Bắc: Gia chủ chọn xây theo hướng này thì cuộc sống sẽ rất giàu sang. Tất cả các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt, con cái thông minh, ngoan ngoãn, mọi thứ đều êm đềm và bình yên. Tuy nhiên, do xung đột giữa lửa và nước, chúng phải được giải quyết.

Hướng Đông Nam: Lúc đầu gia đình giàu sang phú quý nhưng về sau thay đổi. Phụ nữ trong gia đình thông minh, nhân hậu, tài giỏi, đàn ông dễ mắc bệnh tật, tuổi thọ thấp hơn phụ nữ.

Nanxiang: Nói chung, gia đình cũng có của cải, nhưng không phải của cải. Vì là cung thuần âm và thiếu dương nên nam giới dễ bị bệnh vặt, nhân cách sa sút.

4. Năm 2009 hợp với những số nào?

Ngoài màu sắc, vật phẩm phong thủy thì những con số may mắn cũng có thể giúp người sinh năm 2009 mạnh khỏe, hạnh phúc, vượng khí gia tăng giúp người sinh năm 2009 gặp nhiều thuận lợi trong học tập và cuộc sống.

Người tuổi Sửu sinh năm 2009 cũng có những con số tương ứng. Đối với nữ thì hợp với số 6, 7, 8. Các con số may mắn đối với nam Kỷ Sửu là 3, 4, 9.

2009-menh-gi-1-a2-westerndragon

5. Sinh năm 2009 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 2009 hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Thích hợp cho những cặp vợ chồng tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nhất là đối với Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Nữ tuổi Kỷ Sửu hợp làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Về việc kết hôn nên chọn các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để hạnh phúc gia đình được bền chặt. Các tuổi con bò là Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

2009-menh-gi-1-a1-westerndragon

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trả lời cho những người sinh năm 2009 mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào? Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ được ứng dụng vào cuộc sống của bạn và mang lại may mắn, tài lộc cho mọi người.

 

You may also like

Leave a Comment