2002 hợp tuổi gì, mệnh gì?

by adminwd
2002-hop-tuoi-gi-5-docx-a8-westerndragon-vn

Phong thủy là một vấn đề luôn được người Việt Nam quan tâm, đặc biệt là mua xe, mua nhà, “dựng vợ gả chồng”. Nếu bạn muốn biết 2002 hợp tuổi gì, là tuổi gì, mệnh gì, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh năm 2002 thuộc tuổi Ngọ, tức là năm con Ngựa.

Theo lịch Gregory, những người sinh từ ngày 12 tháng 2 năm 2002 đến ngày 31 tháng 1 năm 2003 thuộc dương lịch (Dương Liễu Mộc). Họ cùng tồn tại với người của lửa và nước, chống lại đất và vàng.

2002-hop-tuoi-gi-5-docx-a10-westerndragon-vn

Tính cách của người sinh năm con ngựa 2002

Đặc điểm chung của những người tuổi Ngọ là thích tự do và hào phóng. Họ không thích những hạn chế hay quy tắc nghiêm ngặt, họ muốn có một môi trường để phát triển và sáng tạo.

Ngoài ra, người sinh năm Ngọ có lòng tự tôn cao. Họ hiếm khi lắng nghe ý kiến ​​của người khác và luôn bám sát ý kiến ​​của bản thân. Tuy nhiên, với những người chưa rèn luyện được ý chí, họ rất dễ nản lòng, vấp ngã trước khó khăn.

Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì – không hợp với màu gì?

2002-hop-tuoi-gi-5-docx-a8-westerndragon-vn

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lục và bạc, vàng ánh kim.

Màu của năm con ngựa

– Màu đen: Thuộc màu ngang giá hợp với mệnh Mork.

Màu xanh lam: Màu này khi sử dụng sẽ mang lại cho người sinh năm Ngọ cảm giác ổn định và bình yên.

Màu xanh lá cây: Màu tương sinh với mộc, mang lại may mắn cho những người sinh năm con ngựa.

Màu tương phản cho năm Giáp Ngọ

– Nên tránh những màu như vàng sậm, vàng đất, bạc, màu da bò vì chúng sẽ mang lại những điều không may mắn. Đặc biệt tránh dùng màu trắng (mệnh Kim khắc Mộc).

Sinh năm 2002 hợp với con số nào?

Những con số may mắn cho những người sinh năm Ngọ là gì?

Nữ: 2, 5, 8 và 9.

Nam: 6, 7 và 8.

Nhiều người đã lựa chọn những con số, con số may mắn này để làm số nhà, biển số xe hay số điện thoại để đón nhiều điều tuyệt vời.

Thay vào đó, những con số sau được cho là khắc với những người sinh năm 2002:

Nữ: 3 và 4.

Nam: 1

Tương khắc về màu sắc, những con số này tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, trắc trở đối với người sinh năm Ngọ, vì vậy cần tránh khi mua sim điện thoại, làm biển số xe, số nhà.

Hướng nhà tốt cho người sinh năm 2002

Hướng Đông Bắc: Mang lại hạnh phúc cho gia đình, cuộc sống phú quý, bình yên. Nếu chọn văn phòng ở hướng Đông Bắc còn giúp công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa.

Hướng Tây Bắc: Mang lại sinh khí dồi dào và nhiều may mắn cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, phòng ngủ nên đặt ở hướng này.

Hướng Tây Nam: Hướng này mang lại nhiều điều phú quý, tiếng của trời đất. Có thể dùng nó làm hướng phòng khách, kết hợp với đồ nội thất có màu sắc phù hợp, hợp tuổi để thu hút nhiều may mắn, vận hội.

Hướng Tây: Mang đến tình yêu thương và hạnh phúc trong gia đình, tình đoàn kết giữa anh chị em.

Hướng nhà không tốt người sinh năm 2002 nên tránh.

Hướng Nam: quan hệ gia đình, sự nghiệp, bạn bè trong cuộc sống, …

Hướng Đông: Nhiều tai tiếng cho chủ nhân, thị phi, tin đồn thất thiệt, …

Hướng Bắc: sức khỏe suy yếu, mang nhiều bệnh tật, …

Hướng Đông Nam: Dễ gây thương tích nguy hiểm cho gia chủ và gia đình.

Còn về hướng xấu, gia chủ cần hết sức lưu ý khi đặt ở hướng văn phòng, kinh doanh vì dễ mang lại nhiều điều xui xẻo, làm ăn không tốt, sinh khí giảm sút, bệnh tật. Đối chiếu,…

Người sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Nễu xét về làm ăn thì tuổi Nhâm Ngọ sẽ hợp với những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Trong hôn nhân sẽ hợp với những ai tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn..

2002-hop-tuoi-gi-5-docx-a9-westerndragon-vn

Người sinh năm Ngọ sẽ ghét năm Ngọ, năm Dậu, năm Tý, năm Ngọ, năm Dậu, năm Tý và năm Mậu. Con chuột. Không nên hợp tác trong sự nghiệp, vì còn quá trẻ dễ dẫn đến công việc không ổn định, không mấy thành công, gặp nhiều bất trắc.

Tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm 2002

Cuộc đời của nam nữ tuổi Nhâm Ngọ gặp nhiều khó khăn, bấp bênh. Nhưng lớn lên, cuộc sống của họ thay đổi và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và gặt hái được một số thành công. Khoảng thời gian sau 30 tuổi, nam chính sinh năm 2002 bắt đầu có sự nghiệp ổn định hơn. Đối với phụ nữ, sau 25 tuổi, họ tìm được công việc tốt hơn.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi người sinh năm 2002 hợp tuổi gì và hợp với những con số, hướng nhà nào cho người sinh năm 2002. Căn cứ vào tình hình thực tế và những gợi ý trên, hãy làm cho các mối quan hệ của bạn trở nên linh hoạt và phát triển chuyên nghiệp hơn nhé! Chúc các bạn sớm thu hoạch nhiều “quả ngọt”!

You may also like

Leave a Comment