Sinh năm 1998 hợp màu gì? Khắc màu gì? Ý nghĩa của màu sắc tiết lộ cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

by adminwd
1998-hop-mau-gi-3-docx-a9-westerndragon-vn

Câu hỏi mệnh Mộc và màu sắc hợp với mệnh của bản thân đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những người sinh năm 1998 cũng không ngoại lệ. Bởi nếu chọn đúng màu sẽ mang lại nhiều may mắn cho sự nghiệp và cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi sẽ chia sẻ về người Sinh năm 1998 hợp màu gì? khắc màu gì? Ý nghĩa của màu sắc tiết lộ cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp qua bài viết dưới đây!

Người sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh năm 1998, theo tuổi của 12 cung hoàng đạo là Dần (Mão Dần), thuộc mệnh Thổ – Thanh Đầu Thổ, tức là đất trên thành. Tuổi Giáp Dần từ 28/01/1998 đến 15/02/1999.

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, vạn vật hình thành trong dân gian đều thuộc ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần

Trong sự nghiệp làm ăn nên chọn các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Nếu làm việc với những người này, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt và không sợ kế hoạch kinh doanh của mình thất bại.

1998-hop-mau-gi-3-docx-a9-westerndragon-vn

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Mậu Dần

Tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu sẽ giúp bạn thành công trên mọi phương diện trong cuộc sống. Nếu kết hôn vào năm Thìn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, con cái đủ nếp đủ tẻ.

Tuổi Dần và tuổi Mùi kết hôn với nhau về tính khí sẽ rất hợp nhau, gia đình luôn thuận hòa, êm ấm. Ngoài ra, công việc kinh doanh sẽ bùng nổ rất nhanh chóng, mang lại rất nhiều tiền.

Nếu bạn kết hôn vào năm Kỷ Sửu thì sẽ giúp ích cho gia đình và sự nghiệp.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần

Bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân, bạn sẽ gặp cảnh đứt gánh giữa chừng. Sự kết hợp này tạo ra sự xa cách, xích mích và gia đình không hạnh phúc. Nếu chẳng may kết hôn với người tuổi Thân, bạn phải cầu nguyện nhiều, tu nhân tích đức, bớt làm việc thiện.

Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Chắc hẳn sau khi biết những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ chắc hẳn các bạn đang băn khoăn không biết màu gì hợp với mệnh của mình. Điều này rất quan trọng vì màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn, điềm lành, trừ tà, hóa giải vận đen cho gia chủ.

1998-hop-mau-gi-3-docx-a10-westerndragon-vn

Màu sắc tương sinh

Người mệnh Thổ nên sử dụng màu đỏ, hồng thuộc hành hỏa để tăng năng lượng tương sinh. Phong thủy hỏa sinh thổ, việc sử dụng những phụ kiện đá phong thủy trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, hanh thông trên con đường tiền tài, công danh và tài lộc.

Theo quan niệm của phong thủy, khi sử dụng màu sắc tương sinh, vật phẩm sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ. Nó hỗ trợ cho công việc sinh lời, thăng tiến nhanh chóng, tình duyên khăng khít, gia đình hạnh phúc.

Màu sắc tương hợp

Người mang mệnh Mộc hãy sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu, đây là màu của ngũ hành và giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh của mình. Từ đó mang đến may mắn và cơ hội cho gia chủ.

Màu tương khắc

Mệnh Thổ có thể đeo các loại đá quý màu đen, xanh lam thuộc hành thủy. Vì thổ khắc thủy nên có thể chống lại năng lượng nước trong các loại đá có màu sắc như trên.

Màu cấm kỵ

Người mệnh Thổ cần tránh những vật phẩm phong thủy có màu xanh lục, là màu của mệnh Mộc. Nó hút hết năng lượng tốt của bạn và cản trở sự tiến bộ hoặc gia đình lục đục, tranh chấp.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đày đủ về người sinh năm 1998 hợp màu gì, khắc màu gì, hợp với tuổi nào … phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có thể chọn màu phù hợp với những đồ dùng, vật dụng mà bạn cần và yêu thích.

You may also like

Leave a Comment