1983 mệnh gì hợp với tuổi nào Và Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 là gì?

by adminwd
1983-tuoi-gi-5-docx-a6-westerndragon-vn

Sinh năm 1983 tuổi gì, mệnh gì, những kiến ​​thức Phong thủy đầy đủ nhất của gia chủ sinh năm 1983 được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc.

Cuộc đời ai cũng có số mệnh, tuy nhiên, ai cũng muốn biết cuộc đời của chính mình sẽ như thế nào. Bạn sẽ muốn biết năm sinh của mình thuộc tiêu chí nào, cung hoàng đạo nào và tiêu chí tuổi nào phù hợp. Qua bài viết này, quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những người sinh năm 1983 là ai và tích hợp một cách toàn diện các yếu tố phong thủy tiêu biểu cho người sinh năm Quý Hợi nhé.

1. Năm 1983 tuổi gì, mệnh gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều có thể quy về ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, là Đại Hải Thủy (biển). Năm 1983 âm lịch là từ ngày 13 tháng 2 năm 1983 đến ngày 1 tháng 2 năm 1984, được tính theo lịch Gregory.

1983-tuoi-gi-5-docx-a7-westerndragon-vn

Đại Hải Thủy Người mệnh Thủy có tham vọng lớn, làm việc gì cũng phải có quy mô, những việc nhỏ nhặt họ thường không quan tâm. Trong công việc, họ làm việc rất chăm chỉ, họ sẵn sàng chi tiền, quan trọng là được việc, và việc làm của họ để lại hậu quả sâu rộng. Họ là những người yêu thiên nhiên nên thích sống một cuộc sống tự do, bay bổng, hoàn toàn không bị ràng buộc hay gò ép vào khuôn khổ. Những người này luôn đòi hỏi những điều mới mẻ, sáng tạo hơn, đưa ra những ý tưởng mới để xây dựng một ý tưởng hoàn hảo trong công việc.

Họ sống rất nội tâm, luôn quan tâm đến người khác và thích giúp đỡ người khác. Cái gì sau này là người có đức tính cao quý, dễ gần nên được nhiều người quý mến, kính trọng. Các hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều được thực hiện trước mặt người thân và bạn bè.

1983-tuoi-gi-5-docx-a8-westerndragon-vn

Người sinh năm 1983 cầm tinh tuổi con Lợn..

Thiên thần: bạn

Khả năng tương thích: Mao

Điểm giống nhau: Ding, Ky

Tứ hành: Hổ-Thân-Rắn-Lợn

2. Tuổi Quý Hợi 1983 tuổi gì hợp và hợp với mệnh nào?

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi năm Quý Hợi. Thường được gọi là Lâm Hạ Chi Trù, có nghĩa là lợn trong rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là biển.

Để biết tuổi Hợi hợp với tuổi nào, người ta sử dụng hai nguyên tắc trong Phong thủy để xác định đó là:

Nguyên tắc Bộ ba – Bộ tứ xung lực

Nguyên tắc ngũ hành bổ sung cho nhau

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ xung

Nguyên tắc Tam hợp – Tứ diện nghĩa là mỗi con giáp sẽ tạo thành một bộ ba hài hòa với 2 cung hoàng đạo còn lại và xung khắc với 3 con giáp còn lại để tạo thành một tứ hợp.

1983-tuoi-gi-5-docx-a9-westerndragon-vn

2.2 Theo ngũ hành – Tương khắc

Phong thủy cho rằng sự tồn tại và phát triển của vũ trụ là do sự biến đổi không ngừng của ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Bản chất của ngũ hành là một chu trình khép kín của các mối quan hệ mâu thuẫn liên quan chặt chẽ với nhau. Thế giới không thể chỉ có đi có lại hay chỉ là sự đối lập. Nếu có sinh mà không có sinh thì vạn vật sẽ phát triển đến mức tự diệt, nếu có sinh mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại được.

1983-tuoi-gi-5-docx-a10-westerndragon-vn

Các mũi tên màu xanh lam tượng trưng cho sự có đi có lại – tức là tăng trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau phát triển hơn,

Các mối quan hệ tương thích – nghĩa là hài hòa, bình đẳng, cân bằng

Ngược lại, các mũi tên màu đỏ đại diện cho một mối quan hệ nghịch đảo – tức là đối lập lẫn nhau, hủy hoại lẫn nhau, thường xuyên cãi vã, bất hòa

Khi chọn bạn đời, bạn đời và người yêu, hãy tuân theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, chọn những người có mệnh tương sinh, tránh những người có mệnh tương khắc. Tranh phù hợp với tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh thủy, hợp với người mệnh kim, thủy, mộc, hỏa sinh thổ.

3. Tuổi 1983 hợp với những màu nào và số nào?

Phối màu 3.1 1983

Người sinh năm 1983 mệnh gì, hợp với màu gì, số nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Xét về mối quan hệ ngũ hành thì gia chủ sinh năm 1983 thuộc mệnh ngang. Do đó, theo thuyết âm dương ngũ hành của phong thủy, màu sắc hợp với 1983 bao gồm:

Màu đen: Là một trong những màu phù hợp nhất với người Mupa. Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và uy nghiêm. Theo quan niệm về sự cộng sinh của ngũ hành, việc lựa chọn màu đen cho đồ dùng hay quần áo của người Mupa sẽ giúp họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1983-tuoi-gi-5-docx-a5-westerndragon-vn

3.2 Các số liệu phù hợp với năm 1983

Người sinh năm con lợn nên chọn con số 6 và 7 thuộc hành vàng, vì theo thuyết ngũ hành thì vàng sinh ra nước nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có các số 0 và 1 thuộc hành thủy (hòa bình). Vì vậy theo tính chất ngũ hành, các con số may mắn cho tuổi Kỷ Hợi là 0, 1, 6 và 7.

Xét về các yếu tố ngũ hành tương khắc, người tuổi Bính Dần mệnh Mộc nên tránh những con số thuộc hành Thổ, đó là các số 2, 5 và 8. *

1983-tuoi-gi-5-docx-a6-westerndragon-vn

Vì vậy, nếu người sinh năm 1983 tuổi gì, mệnh gì muốn tránh ba hạn Đại cát, Hoàng ốc, Kim Ngưu thì nên chọn khởi công xây dựng vào năm 2022 (Nhâm Dần), rất tốt trong việc động thổ.

You may also like

Leave a Comment