Sinh Năm 1971 Tuổi Gì? Hợp Màu Gì?

by adminwd
1971-tuoi-gi-5-a2-westerndragon

Cùng xem người sinh năm 1971 tuổi gì, hợp màu gì, hướng nhà nào, nên kết hợp với những tuổi nào thì thuận lợi trong mọi công việc, tình duyên và cuộc sống?

1971-tuoi-gi-5-a2-westerndragon

1. Tổng quan về người sinh năm 1971

Cuộc đời Tan Zhu lúc nhỏ gặp nhiều rắc rối, lớn lên sẽ công thành danh toại, cuộc sống vô cùng sung túc khi ngoài 37 tuổi. Có rất nhiều phước lành trong cuộc sống tương lai mà con cái sẽ được hưởng. Tuổi Tân Hợi trung bình từ 55 đến 62 tuổi, nhưng nếu ăn ở làm việc thiện thì tuổi thọ sẽ tăng lên, còn nếu ở trong các việc ác thì tuổi thọ sẽ bị rút ngắn lại.

Nếu bạn sinh vào những ngày 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có nhiều thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ rất hạnh phúc.

 

Con đường sự nghiệp của bạn chỉ ở mức trung bình. Phần gia đạo bình yên, không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì. Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở giữa và bạn đã hoàn thành. Phần tài chính luôn rủng rỉnh, dồi dào.

Tân Hợi là những người đồng tuổi với bạn, Nhâm Tý và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn. Nếu kết hợp kinh doanh với những điều trên, bạn sẽ không sợ thất bại và cũng thu được nhiều kết quả về tài lộc.

2. Những người sinh năm 1971 tuổi gì?

Những người sinh năm 1971 là con lợn (con lợn), thuộc dương lịch từ ngày 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972.

Năm sinh: Xinhai

– Thiên thần: Tan

+ Khả năng tương thích: Phẳng

+ Tương đồng: Định, ở

– Địa chỉ: Heo

+ Tam hợp: Lợn – Thỏ – Mận

+ Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 1971 là những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Kim, tức là mệnh Kim (Trang sức vàng). Đúng như tên gọi, nó mang khí chất cao sang, quyền quý nên những người mang mệnh này thường có khí chất thanh tao khác hẳn người thường. Họ muốn được nâng niu và quý trọng. Người tài năng Thoa Xuyến Kim luôn muốn tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý ở bất cứ đâu họ xuất hiện, đồng thời là người có tham vọng và muốn cống hiến, tạo dựng tên tuổi.

+ Tương sinh: thổ, thủy.

+ Tương phản: lửa, gỗ

3. Một số tính cách của người sinh năm 1971

Hợi là con giáp cuối cùng trong các cung hoàng đạo. Người sinh năm Hợi là người khoan dung, độ lượng, luôn dịu dàng và khiêm tốn trước lỗi lầm của người khác. Đó là bí quyết để những mối quan hệ xung quanh họ luôn tốt đẹp và bền lâu. Trong suốt cuộc đời, họ vẫn giữ tình bạn trung thực, trung thực và đáng trân trọng với bạn bè.

Những người sinh năm Hợi có xu hướng trân trọng sự lạc quan và ý chí mạnh mẽ của họ. Đường đời của họ khá suôn sẻ, suôn sẻ nhưng lại không thu được nhiều cho mình. Độc lập, quyết đoán và không bao giờ thay đổi ý định vì ảnh hưởng của người khác là điểm cộng của họ trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sự vội vàng của họ thường khiến họ đưa ra những quyết định không tốt.

Những người trong gia đình Chen Hai rất hào phóng và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ có thể. Họ muốn làm mọi thứ bằng chính đôi tay của mình, nhưng dường như thiếu sự linh hoạt và khả năng thích ứng với những tình huống mới. Do đó, khi có sự thay đổi về nơi ở hoặc nơi làm việc, họ thường mất nhiều thời gian để lấy lại trạng thái cân bằng.

4. Màu gì hợp với người sinh năm 1971?

Sứ mệnh của Xinhai

+ Màu sắc tương hợp: đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành hỏa), vàng, ngăm, nâu đất (thuộc hành thổ).

+ Màu tương khắc: xanh lá cây, xanh lục (thuộc hành mộc).

Phận nữ tính của Tấn Hải

+ Các màu có sẵn: đen, xanh nước biển (cho mệnh thủy), xanh lá cây và xanh lục (cho mệnh mộc).

+ Màu sắc tương phản: trắng, xám, ghi, bạc (vàng).

– Màu sắc phù hợp với nam và nữ tuổi Kỷ Hợi 1971 nên chọn là màu xanh nước biển, màu đen (màu tương hợp với bản mệnh) và màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu hợp với bản mệnh). Nên chọn những màu trên sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông về đường tình duyên.

– Nên tránh những màu xanh, rêu, lá cây, bầu trời vì đây là màu của mệnh Mộc lại có màu của mệnh Kim. Bạn nên tránh những màu này vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến Phong thủy và cuộc sống, gây nhiều khó khăn, xui xẻo.

Trong quá trình phối màu mua ô tô, xe máy, phong thủy nhà ở nên chọn màu hợp tuổi, trang phục có thể tăng thêm sinh khí, phú quý và may mắn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu sắc để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

5. Người sinh năm 1971 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh Tân Hợi:

+ Làm ăn: Tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão.

+ Lựa chọn các cặp đôi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

– Nữ mạng tuổi Tân Hợi:

+ Làm ăn: Tân Hợi,

Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn các cặp đôi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi Mậu: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

1971-tuoi-gi-5-a1-westerndragon

6. Người sinh năm Tân Hợi hợp hướng nào?

– Nam mệnh Tân Hợi

+ Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Các hướng không phù hợp: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Phận nữ tính của Tấn Hải

+ Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)

+ Các hướng không phù hợp: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

– Hướng sinh mệnh: hướng kiếm tiền, công danh, thăng quan tiến chức. Nó tốt cho con trai, nó tốt cho sự nổi tiếng, nó tạo ra nhiều sinh khí cho con người, và đó là ham muốn tình dục.

– Hướng Thiên Y: Đây là hướng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ. Tốt cho phụ nữ, vượng phu ích tử, tiêu trừ bệnh tật, tính tình ổn định, ăn ngủ tốt, thường được quý nhân giúp đỡ.

– Hướng Diên Niên: hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hòa hợp, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, lứa đôi, tuổi thọ tăng cao, bớt thù, gia đạo bình an, phụ nữ đắc ý.

– Định hướng công việc: củng cố trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, hướng đi thi cử may mắn. Đây là hướng ôn hòa, êm ả, có lợi cho bàn thờ. Gia chủ ổn định, tình duyên nam nữ bền chặt, tài vận hanh thông, tình cảm vợ chồng tốt, nhưng giảm dục.

– Hướng tuyệt mệnh: hướng phá tài, bệnh tật chết người.

– Hướng ngũ quỷ: hướng thất thoát, thất nghiệp, cãi vã.

– Hướng sát tinh: hướng xáo trộn của quan hệ, hận thù, kiện cáo, tai nạn.

– Hướng hại: hướng đen đủi, thị phi, thất bại.

* Tuổi Tân Hợi hợp với mệnh gì?

– Nam mệnh: 9, 3, 4

– Par của nữ: 6, 7, 0, 2, 5, 8

* Các kỵ binh lớn của kỷ nguyên biển mới

Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn. Trong kinh doanh hay buôn bán, nên tránh những tuổi này.

Nếu gặp những tuổi kiêng kỵ trong sự nghiệp thì nên tránh chuyện tiền bạc, trong hôn nhân nên tránh tổ chức đám cưới hoành tráng, gặp những tuổi kiêng kỵ về nhà thì cũng nên hủy bỏ việc giải hạn tuổi.

Trên đây là những thông tin về 1971 tuổi gì và tử vi tuổi Tân Hợi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm

 

You may also like

Leave a Comment